Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

หนุ่มแกร็บฟู้ด เปิดใจเล่าอีกมุม หลังถูกกล่าวหาปาหินใส่เก๋ง เผยคลิปให้ดูจะๆ

14 ม.ค. 2563 - 17:02 น.

หนุ่มแกร็บฟู้ด เปิดใจเล่าอีกมุม หลังถูกกล่าวหาปาหินใส่เก๋ง ยันไม่เคยปาดหน้า แถมถูกหาเรื่องก่อน และไม่เคยตอบโต้ พยายามเลี่ยง ยังถูกตามหาเรื่อง ซวยซ้ำตกงาน เผยคลิปให้ดูจะๆ

หนุ่มแกร็บฟู้ด จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊ก ถูกหนุ่มแกร็บฟู้ดหัวร้อนใช้หินปากระจกรถเก๋งแตก หน้าเกิดมีปากเสียงกันกลางทาง เหตุเกิดย่านตลาดสันป่าข่อย ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้เสียหายจะไปแจ้งความ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว หนุ่มแกร็บฟู้ดหัวร้อน ขี่ปาดหน้า-ใช้ของแข็งขว้าง กระจกรถสาวพังยับ วอนช่วยล่าตัว

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 14 ม.ค. หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถจับภาพไว้ได้ โดยพบว่ารถเก๋งของผู้เสียหายขับมาตามเส้นทางถนนเจริญประเทศ พร้อมกับแกร็บฟู้ด ระหว่างนั้นแกร็บฟู้ดได้ขับขี่ลักษณะคล้ายปาดหน้า จากนั้นทั้งคู่ได้เลี้ยวขึ้นไปทางสะพานเหล็ก ก่อนที่รถเก๋งจะเร่งเครื่อง ขึ้นไปตีคู่กับแกร็บฟู้ด แล้วจอดพูดคุยคล้ายมีปากเสียงกันสักครู่หนึ่งแล้วแยกย้ายกันไป โดยฝ่ายรถเก๋งลงสะพานเลี้ยวขวา และแกร็บฟู้ดลงสะพานเลี้ยวซ้าย

หลังจากนั้นสักครู่หนึ่งจึงเกิดเหตุ รถเก๋งถูกก้อนหินขว้างกระจกรถด้านหลังได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตามบริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด แต่ทางผู้เสียหายระบุว่า หลังเกิดเหตุเห็นผู้ต้องสงสัยลักษณะคล้ายคนขี่แกร็บฟู้ดที่มีปากเสียงกันหลบหนีไปทางซอยแคบอย่างรวดเร็ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับ นายเอ (นามสมมติ) ชาว จ.ปราจีนบุรี เปิดเผยว่า ตนเป็นคนขี่รถจยย.แกร็บฟู้ดตามที่ปรากฎในเฟซบุ๊กผู้เสียหาย และกล่าวหาว่าเป็นตนผู้ต้องสงสัยขี่รถตามไปก่อเหตุใช้ก้อนหินขว้างปาใส่กระจกด้านหลังรถเก๋ง ซึ่งตนยอมรับว่าเป็นคู่กรณีที่มีปากเสียงกับผู้ชายคนที่ขับรถเก๋งคันดังกล่าวจริง ซึ่งเริ่มจากที่ตนขี่รถจยย.มาตามถนนตามปกติ และรถเก๋งคันดังกล่าวก็มีปัญหากับรถบิ๊กไบก์มาก่อน ซึ่งไม่เกี่ยวกับตนเลย แล้วจู่ๆ ก็โดนหาเรื่อง และยืนยันว่าไม่การขี่ปาดหน้ารถเก๋งตามที่ถูกกล่าวหาด้วย อีกทั้งตนน่าจะเป็นฝ่ายที่ถูกหาเรื่องมากกว่า เพราะในช่วงก่อนที่จะเลี้ยวขึ้นสะพานนั้น ตนได้เร่งเครื่องแซงรถเก๋งไป

แต่ปรากฏว่าถูกรถเก๋งขับจี้ไล่ตามพร้อมบีบแตรและด่าทอใส่ พอเลี้ยวขึ้นสะพานยังถูกรถเก๋งขับจี้และเบียดแซง พร้อมด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายพาดพิงไปถึงบุพการีด้วย แต่ตนไม่ตอบโต้และยอมให้แซง แล้วก็ขี่ตามไป แต่รถเก๋งได้พยายามเบรกเพื่อให้ตนชนท้าย จากนั้นตนและคนขับรถเก๋งที่เปิดกระจกรถจึงเห็นแฟนสาวนั่งข้าง ได้มีปากเสียงกันเล็กน้อยแล้วได้แยกย้ายกันไป ซึ่งรถเก๋งลงสะพานเลี้ยวขวา ตนจึงลงสะพานเลี้ยวซ้ายและไปทำงานตามปกติ

ส่วนกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยใช้ก้อนหินขว้างใส่กระจกรถนั้น ตนไม่ขอให้รายละเอียดใดๆ แต่จะขอให้ปากคำกับตำรวจเท่านั้นและทุกอย่างให้ดำเนินการไปตามพยานหลักฐาน โดยวันนี้ (14 ม.ค.) เตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทั้งนี้จากกรณีที่เกิดขึ้น ทำให้ตนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากถูกแกร็บฟู้ดสั่งพักงานจนกว่าคดีจะสิ้นสุดทั้งๆ ที่เป็นอาชีพหลักของตน ทำให้ขาดรายได้เลี้ยงดูครอบครัวที่มีภรรยากำลังตั้งท้องอยู่ และลูกชายอายุ 1 ปี 8 เดือน ซึ่งในช่วงนี้คงต้องหางานอื่นทำแทน พร้อมทั้งรวบรวมหลักฐานเรียกร้องความเป็นธรรมให้ตัวเอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแกร็บฟู้ด เปิดใจเล่าอีกมุม หลังถูกกล่าวหาปาหินใส่เก๋ง เผยคลิปให้ดูจะๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง