3 วันใน แมนชั่น คนเช่าสยอง เจอเลือดไหลออกขอบประตู หนุ่มเป็นศพคาเตียง

แมนชั่น

3 วันใน แมนชั่น คนเช่าสยอง เจอเลือดไหลออกขอบประตู หนุ่มเป็นศพคาเตียง ญาติเผยป่วยเป็นเบาหวาน แต่รักษามาอย่างต่อเนื่อง แฟนสาวกลับ ตจว. โทรคุยครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 วันที่แล้ว คาดโรคกำเริบ

แมนชั่น วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ภายในห้องพักของแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซอยงามวงศ์วาน 9 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 5 ชั้น จากการตรวจสอบภายในห้องพักชั้น 2 พบศพ นายภาคภูมิ แตงเอม อายุ 42 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายเสียชีวิต มาแล้วประมาณ 2-3 วัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารทราบว่า ผู้พักอาศัยอยู่ในแมนชั่น เห็นเลือดไหลออกมาจากขอบประตูห้องพร้อมกับมีกลิ่นเหม็น จึงขึ้นมาตรวจสอบและนำกุญแจสำรองไขเปิดประตูเข้าไป ก็พบร่าง นายภาคภูมิ นอนเสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่ นางน้อย ญาติของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายภาคภูมิ มีโรคประจำตัวเป็นโรคเบาหวาน มีการรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง ปกติจะพักอาศัยอยู่กับแฟนสาว แต่แฟนสาวกลับบ้านที่ต่างจังหวัดตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดย นายภาคภูมิ ยังได้พูดคุยโทรศัพท์กับแฟนสาวครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะโรคกำเริบ แล้วช็อกหมดสติ ประกอบกับอยู่คนเดียวไม่มีใครเห็นจึงเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นจึงมอบผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สืบภูเก็ต ตามรวบโจรหนุ่ม จี้พ่อเฒ่าชิงทอง 5 บาท อ้างติดหนี้บอลออนไลน์
บทความถัดไปดวงวันเกิดเป็นคนขี้สงสาร ช่วยคนอื่นจนลืมมองตัวเอง สุดท้ายโดนหักหลัง