รถไฟชน กระเด็นตกน้ำ หนุ่มเสือเผ่นดับสยอง ชาวบ้านไม่รู้จัก จนท.เร่งตามหาญาติ

รถไฟชน

รถไฟชน กระเด็นตกน้ำ หนุ่มเสือเผ่นดับสยอง ชาวบ้านไม่รู้จัก เผยได้ยินแต่เสียง พอรู้จึงรีบมาดูและหาศพจนพบ เจ้าหน้าที่ยังไม่รู้สาเหตุ เร่งตามหาญาติ

รถไฟชน วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.จิรศักดิ์ วงศ์สุริยะ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต ที่บริเวณสะพานรถไฟ ชุมชนสะพานดำ หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังออกจากสถานีได้ไม่นาน จากนั้นจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อถูกรถไฟด่วนพิเศษ 32 ทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพฯ ชนตกจากสะพานความสูงประมาณ 2 เมตร ลงมาในน้ำสภาพขาหัก หัวแตก สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ ที่หน้าอกสักรูปเสื้อเผ่น ที่แขนซ้ายสักเป็นเลขไทย 2516 แต่ไม่พบหลักฐานในตัวที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร และชาวบ้านในชุมชนไม่มีใครรู้จัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือเป็นการจงใจฆ่าตัวตายเดินให้รถไฟชน หรือมาจากความเมาขึ้นไปเดินบนรางรถไฟ ส่วนรถไฟขบวนนี้หลังชนได้จอดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะออกเดินทางต่อขึ้นกรุงเทพฯทันที ขณะที่ชาวบ้านบอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดส่งสัญญาณหลายครั้ง ก่อนที่จะหยุดรถและทราบว่าชนคนเสียชีวิต

ชาวบ้านจึงพากันมาช่วยค้นหาร่างและพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ใต้สะพานแต่ไม่ใช่คนในชุมชน เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่นำศพไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อรอติดตามหาญาติมารับศพต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สิ้นใจแล้ว พี่สาวผู้เสียสละ กินข้าว-พริกวันละ 8 บาท เก็บเงินรักษาน้องป่วย
บทความถัดไปสุนัขแม่ลูกอ่อน ซน! มุดเข้าไปรูใต้ฐานโบสถ์ หัวติดออกไม่ได้ ร้องโหยหวนน่าสงสาร