Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ยายพา 3 หลานสาวร้องปวีณา ตาล่วงละเมิด เห็นจะๆ ชาวบ้านแห่รุมกระทืบปางตาย

15 ม.ค. 2563 - 18:09 น.

ยายพา 3 หลานสาววัย 5-7 ขวบ ร้องปวีณา ตาล่วงละเมิด เห็นจะๆ นอนถอดกางเกงในบ้าน อยู่กับหลานๆ ชาวบ้านรู้เรื่องแห่รุมกระทืบปางตาย

ตาล่วงละเมิด วันที่ 15 ม.ค. ที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต ให้ดำเนินคดีกับ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 52 ปี สามี หลังล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบ

นางน้อย กล่าวว่า ตนกับนายเอกอยู่กินมาประมาณ 3 ปีเศษ โดยทำงานก่อสร้างอยู่ด้วยกันในพื้นที่ปทุมธานี และอาศัยอยู่ห้องเช่าย่านคลองสี่ อ.คูคต พร้อมกับหลานสาวทั้ง 3 คน เนื่องจากแม่ของเด็กติดคุก ส่วนพ่อเด็กก็ทิ้งไป ตนจึงนำหลานสาวมาเลี้ยงนานประมาณ 3 ปี ที่ผ่านมา นายเอก เป็นคนชอบกินเหล้าจนเมามาย และมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ ทุกครั้งที่ทะเลาะกันก็จะไล่ตนออกจากห้อง ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 ม.ค.) ตนกลับเข้ามาที่ห้องเห็น นายเอก นอนหลับไม่ได้สติและไม่สวมกางเกงเพราะเมาเหล้าอยู่ในห้องกับหลานทั้ง 3 คน จึงคิดสังหรณ์ใจถามหลานว่า ตาเคยทำอะไรบ้างรึเปล่า โดยหลานคนเล็กบอกว่า เห็นตาทำพี่สาวและบังคับให้พวกหนูอมอวัยวะเพศ โดยทำมาหลายครั้งแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังตนทราบเรื่องจึงโมโหมาก ก่อนปลุก นายเอก ขึ้นมาสอบถามความจริงจนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง กระทั่งชาวบ้านมามุงดูพอทราบเรื่องก็บอกต่อๆ กัน จนหลายคนรู้ความจริงทนไปไหวพากันรุมประชาทัณฑ์ นายเอก จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวและกู้ภัยช่วยนำส่งโรงพยาบาล พอวันนี้เพื่อนบ้านที่เป็นพลเมืองดีก็แนะนำให้ความช่วยเหลือและพามาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณา เนื่องจากต้องการจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไประหว่างอยู่ที่โรงพยาบาล

ด้าน นางปวีณา กล่าวว่า ได้ทราบเรื่องจากที่ทางยายที่พาหลานสาวทั้ง 3 คน อายุ 5 ขวบ, 6 ขวบ, 7 ขวบ เดินทางเข้ามาร้องทุกข์ จึงได้เร่งประสานกับบ้านพักเด็กจังหวัดปทุมธานี พร้อมทั้งนำเด็กและยายเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการเอาผิดตามกฏหมายกับตาที่กระทำกับเด็กๆ หลังแจ้งความแล้ว พรุ่งนี้จะนำเด็กไปตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อประกอบกับคดี ส่วนเด็กทั้ง 3 คน ทางมูลนิธิได้ให้อยู่ที่บ้านพักของทางมูลนิธิก่อน เนื่องจากยายยังเกิดความกังวลว่าตาจะกลับมาทำร้าย และเด็กยังเกิดอาการหวาดกลัว

ส่วนในเรื่องคดีความ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเฝ้านายเอก ที่โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อป้องกันการหลบหนี และรอให้อาการดีขึ้นจะได้สอบปากคำ เนื่องจากขณะนี้อาการสาหัสยังไม่ได้สติ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ไว้ก่อน จากนั้นจะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนเด็กพร้อมกับทางอัยการสอบเด็กร่วมกับสหวิชาชีพต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายพา 3 หลานสาวร้องปวีณา ตาล่วงละเมิด เห็นจะๆ ชาวบ้านแห่รุมกระทืบปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง