Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

หนุ่มโฟร์แมนควบ บิ๊กไบก์ พุ่งชนป้าวัย 62 ขาขาดกระเด็น ดับสลด 2 ศพ เพื่อนช็อกมาเจอศพ

19 ม.ค. 2563 - 01:32 น.

หนุ่มโฟร์แมนควบ บิ๊กไบก์ พุ่งชนป้าวัย 62 ขาขาดกระเด็น ดับสลด 2 ศพ เพื่อนช็อกขับกระบะตามหลังมา เห็นหมวกกันน็อกแล้วคุ้นๆ จอดดูกลายเป็นเพื่อน

บิ๊กไบก์ วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงศ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.ชนคนเดินเท้าข้ามถนน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนซ่อมสร้าง มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 2 หมู่ 5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ธนภร บริสุทธิ์ธนารักษ์ อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในช่องทางด้านซ้ายสุด ขาท่อนขวาขาดกระเด็นไปกลางถนน โดยมีกระเป๋าเอกสารตกอยู่ ใกล้กันพบศพ นายสมภพ ทูนยอดพัน อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในช่องทางด้านขวาสุด ห่างออกไป 200 เมตร พบรถจยย.บิ๊กไบก์ ซูซูกิ GSX-S สีฟ้า-ดำ 750 ซีซี หมายเลขทะเบียน กถ-8719 กทม. ซึ่งเป็นของ นายสมภพ ล้ำคว่ำอยู่หน้าอู่ซ่อมรถจินดาธนบดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายพรชัย คำปัน อายุ 44 ปี เพื่อนร่วมงานบอกว่า ซึ่งผู้ตายเป็นโฟร์แมนของบริษัทรับตกแต่งภายในอยู่ย่านคลอง 13 ธัญบุรี หลังเลิกงานตอนสองทุ่ม ผู้ตายได้ขับรถบิ๊กไบก์ออกจากบริษัทมาก่อนหน้าตน เพื่อจะมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ย่านเพชรเกษม ตนขับรถกระบะตามหลังมา และเห็นรถติดเป็นจำนวนมาก จากนั้นได้มองไปที่ผู้เสียชีวิตเห็นหมวกกันน็อคสีฟ้า ซึ่งจำได้ว่าเป็นของผู้ตาย จึงได้หยุดและจอดรถลงมาดูก็พบว่าเป็นเพื่อนร่วมงานจริง จึงได้โทรแจ้งให้ญาติๆ ทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ธนภร ได้ลงจากรถและกำลังจะข้ามไปอีกฝั่งกลับเข้าคอนโดเอกธานี ก่อนถูกรถจยย.บิ๊กไบก์ขับชนอย่างจังจนขาท่อนขวาขาดกระเด็น ซึ่งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และจะติดต่อให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโฟร์แมนควบ บิ๊กไบก์ พุ่งชนป้าวัย 62 ขาขาดกระเด็น ดับสลด 2 ศพ เพื่อนช็อกมาเจอศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง