Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

สุดท้ายก็ยอมรับ! ขืนใจฆ่าเปลือยสาว ลงมือเหี้ยม บีบคอจนตาย สร้างเรื่องหลอก ตร.

23 ม.ค. 2563 - 20:55 น.

สุดท้ายก็ยอมรับ! ขืนใจฆ่าเปลือยสาว ลงมือเหี้ยม บีบคอจนตาย สร้างเรื่องหลอก ตร. รับเพิ่งหนีเข้าเมืองได้แค่ 1 เดือน รู้จักเหยื่อทางเฟซบุ๊ก ก่อนลวงมาก่อเหตุ

ขืนใจฆ่าเปลือยสาว จากกรณีพบศพหญิงสาวอายุ 25-30 ปี ถูกฆ่าเปลือยกาย ทิ้งศพไว้ภายในร่องสวนกล้วย ซอยไร่ขิง 26 หมู่ 9 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ลำคอมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกรัด ต่อมาตำรวจได้นำตัว นายอองซู อายุ 20 ปี ชาวเมียนมามาสอบปากคำ โดยอ้างว่า มีเพื่อน 2 คนพาหญิงคนดังกล่าาวมาขืนใจ โดยให้ตนดูต้นทาง ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว รุมข่มขืนสาว เสร็จกิจฆ่าทิ้งสวนกล้วยนครปฐม ตร.ตามรวบหนุ่มพม่าสอบปากคำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ม.ค. พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม พร้อมชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้นำตัว นายอองซู มาสอบปากคำเพิ่มเติม กระทั่งยอมรับสารภาพว่า ความจริงแล้วตนชื่อ ออง เมียวดัน เป็นผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืน น.ส.ธิดา อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นสาวโรงงานในเขตอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เอง ซึ่งไม่มีคนอื่นมาร่วมด้วยแต่อย่างใด

นายออง ให้การว่า ตนเพิ่งหลบหนีเข้ามาเมืองไทยได้ 1 เดือนเท่านั้น ขณะนี้อยู่ในช่วงกำลังหางานทำประกอบกับมีเวลาว่างจึงเล่นเฟซบุ๊ก ทำให้ได้รู้จักกับผู้ตาย จากนั้นในคืนวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนได้นัดผู้ตายออกมาเที่ยว โดยว่าจ้างวินจยย.ไปรับผู้ตายที่อ้อมใหญ่ กระทั่งมาถึงปากซอยที่เกิดเหตุ ตนจึงพาผู้ตายเดินเข้ามายังสวนกล้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นตนได้ดึงร่างของผู้ตายเข้ามากอดและพยายามข่มขืน หลังจากนั้นได้ฉีกเสื้อผ้าของผู้ตาย แต่ผู้ตายดิ้นหนีจึงผลักตกลงในท้องร่องสวนและลงมือข่มขืนในน้ำ พร้อมกับใช้มือบีบรัดคออย่างแรง จนผู้ตายแน่นิ่งจมน้ำไป ตนจึงนำเสื้อผ้าไปโยนทิ้งอีกฝั่งคลองใกล้จุดเกิดเหตุ และหลบอยู่ในสวนกล้วยจนมีคนมาพบและถูกตำรวจจับ ส่วนตอนแรกให้การว่าตนชื่อ อองซู และมีเพื่อนอีก 2 คนร่วมกันข่มขืนและตนเป็นผู้ดูต้นทางให้นั้น ตนให้การเท็จเพื่อหลอกตำรวจ เพราะหวังว่าจะรอดพ้นผิด

หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวไปค้นหาหลักฐานจนพบเสื้อผ้าและกระเป๋าผู้ตาย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทําชําเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กําลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทําให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นนำตัว นายออง เมียว ดัน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดท้ายก็ยอมรับ! ขืนใจฆ่าเปลือยสาว ลงมือเหี้ยม บีบคอจนตาย สร้างเรื่องหลอก ตร.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง