Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

สลด! หนุ่มมารับลูก ถูกยิงดับคาที่ 10 แผล หน้าบ้านภรรยา พ่อตาลั่นไม่รู้ใครยิง

24 ม.ค. 2563 - 05:27 น.

สลด! หนุ่มมารับลูก ถูกยิงดับคาที่ 10 แผล หน้าบ้านภรรยา พ่อตาลั่นไม่รู้ใครยิง

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 23 ม.ค. พ.ต.ท.อภิชาต คชเวช รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุริยัน วิมลเมือง รอง ผกก.สืบสวน ภ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งเข้าไปตรวจสอบเหตุ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุใต้ต้นมังคุดที่หน้าบ้านดังกล่าวพบผู้เสียชีวิตคือ นายอัตถพร สินธู อายุ 38 ปี นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าลำตัวและหน้าท้องกว่า 10 แผล โดยมีญาติพี่น้อง เดินทางมาดูศพด้วยความโศกเศร้า และบนถนนคอนกรีตห่างจากศพเล็กน้อยพบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน กว-6380 กทม. ของผู้ตายจอดอยู่

ส่วนบ้านหลังดังกล่าวซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เป็นบ้านของ นายอเนก (ขอสงวนนามสกุล) อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นพ่อของ น.ส.ฟาง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ภรรยาของผู้ตาย โดยพบว่าปิดประตูเงียบ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเข้าไปเคาะประตูเพื่อเรียกเจ้าของบ้าน แต่ไม่มีใครยอมออกมาเปิดประตูให้ แต่พบว่าภายในบ้านดังกล่าวนั้นยังเปิดเครื่องปรับอากาศอยู่

ต่อมา นายพงษ์พันธ์ สินธู พี่ชายของผู้ตาย มาดูศพ ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ช่วงเช้าภรรยาของนายอัตถพร ไปมารับลูกสาวที่บ้าน อ.ลานสกา แล้วพามาที่บ้านเกิดเหตุ ต่อมาช่วงเย็นนายอัตถพร ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านไปรับลูกที่บ้านภรรยา หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย พยายามโทรหา น.ส.ฟาง ก็ไม่รับสาย จนมารู้อีกทีว่าถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า นายอัตถพร ผู้ตายกับ ภรรยามีปัญหาทะเลาะกัน จากนั้น น.ส.ฟาง ได้กลับไปอยู่บ้านพ่อ เป็นบ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าขณะที่นายอัตถพร มารับลูกสาวอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาก่อนถูกยิงเสียชีวิต ส่วนผู้ต้องสงสัยรายนี้น่าจะเป็นคนใกล้ชิดของ น.ส.ฟาง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แยกย้ายออกสกัดคนร้ายตามจุดต่าง ๆ แต่ยังไม่พบตัว

ขณะเจ้าหน้าที่ออกไล่ล่าคนร้ายอยู่นั้นก็ได้ไปเจอนายอเนก พ่อตาของนายอัตถพร นั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนฝูงอยู่ที่ร้านค้าในหมู่บ้าน จึงเข้าไปสอบถามแต่มีท่าทางพิรุธ จึงทำการตรวจค้นพบอาวุธปืนขนาด .38 บรรจุกระสุนเต็มลูกโม่ พร้อมแหนบกระสุนสำรองอีกหลายนัดพกอยู่ที่สะเอว

เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวไว้ตามฐานความผิดซึ่งหน้า คือการพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากการสอบปากคำนายอเนก อ้างว่ามานั่งดื่มเบียร์ตั้งนานแล้ว และไม่รู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อได้คุมตัวไว้เพื่อทำการสอบสวนขยายผลและตรวจเขม่าดินปืนไว้เป็นเบื้องต้นก่อน

นอกจากนี้ยังต้องติดตามตัว น.ส.ฟาง ภรรยาของนายอัตถพร มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากขัดแย้งภายในครอบครัว ซึ่งจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการทางกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หนุ่มมารับลูก ถูกยิงดับคาที่ 10 แผล หน้าบ้านภรรยา พ่อตาลั่นไม่รู้ใครยิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง