Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

ที่แท้อดีตเพื่อนบ้าน ตร.หิ้ว ไอ้แจ็ค ชี้จุด ฆ่าเปลือยครูสาวหมกห้องน้ำ ชาวบ้านรุมสาปแช่ง

24 ม.ค. 2563 - 14:42 น.

ที่แท้อดีตเพื่อนบ้าน ตร.หิ้ว ไอ้แจ็ค ชี้จุด ฆ่าเปลือยครูสาวหมกห้องน้ำ ชาวบ้านรุมสาปแช่ง

จากกรณีที่ น.ส.เนติมา พัฒนากุล หรือครูโน๊ต อายุ 39 ปี รองคณบดีโรงเรียนสาธิตแห่งหนึ่ง ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตที่ห้องน้ำบ้านพัก หมู่บ้านพาขวัญ2 ถ.พระยาศรีสุนทร ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ในสภาพเปลือยเปล่า น้ำลายฟูมปาก มีผ้าขนหนูคลุมทับร่างและรัดคอไว้ ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุคือ นายสันต์ สิทธิชัย หรือ แจ็ค อายุ 39 ปี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 24 ม.ค. พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา แถลงผลจับกุม นายสันต์ สิทธิชัย หรือแจ็ค อายุ 39 ปี และ นางศุภมาส คำภูศิริ หรือแอม อายุ 34 ปี พร้อมของกลางหลายรายการ ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ท่ามกลางเสียงของชาวบ้าน ที่ก่นด่า ตะโกนโห่ร้อง สาปแช่งผู้ต้องหา ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยการจับกุมดังกล่าว ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พบพิรุธในบ้านที่เกิดเหตุหลายประการ จึงทำงานเชิงลึก จนสามารถติดตามโทรศัพท์มือถือของ น.ส.เนติมา ได้จากนางศุภมาส หรือ แอม ที่นำไปขายที่ร้านค้าย่านบางบอน กรุงเทพฯ ก่อนจะมีการซัดทอดว่า นายสันต์ ให้นำมาขายในราคา 6,500 บาท

ต่อมาเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทราอนุมัติหมายจับและวางกำลังแบ่งออกเป็น 2 ชุด กันผู้ต้องหาหลบหนี จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด ที่คอนโดวังเกษม ซ.เพชรเกษม 65 แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา

นายสันต์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง และรู้จักกับ น.ส.เนติมา มาก่อนเพราะอยู่บ้านใกล้กัน ตนเคยขับแท็กซี่ และอาจารย์เคยใช้บริการให้ไปส่งที่โรงพยาบาลในกรุงเทพ ต่อมาตนเองจะเลิกกับภรรยาและออกไปอยู่นอกหมู่บ้านมานานกว่า 3-4 เดือนแล้ว โดยคืนวันเกิดเหตุ 15 ม.ค. ที่่ผ่านมา ตนเสพยาจนมีอาการมึนเมา และเรียกให้นางศุภมาส มาส่งที่หน้าบ้านของ น.ส.เนติมา ก่อนจะเดินสำรวจและปีนเข้าทางหน้าบ้าน จากนั้นไปซุกตัวอยู่ข้างแทงก์น้ำหลังบ้าน จนแน่ใจว่าอาจารย์สาวอยู่บนบ้านแล้ว จึงเปิดประตูด้านข้างบ้านเข้าไป เนื่องจากประตูไม่ได้ล็อก

หลังจากนั้นเข้าไปหากุญแจรถยนต์ของ น.ส.เนติมา เพื่อจะไปหยิบเงินในรถและจากไป แต่หากุญแจรถยนต์ไม่เจอ จึงขึ้นไปขึ้น 2 ของบ้าน เป็นจังหวะที่ น.ส.เนติมา เปิดประตูห้องน้ำออกมา จึงเกิดการต่อสู้กัน ตนผลัก น.ส.เนติมา เข้าไปในห้องน้ำ ชกท้องไป 4 ครั้ง พร้อมเอามือปิดปากปิดจมูก จนกระทั่งน.ส.เนติมา นอนแน่นิ่งน้ำลายฟูมปากแต่ไม่ได้ลงมือข่มขืน

จากนั้นได้ลักโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปและโทรศัทพ์มให้นางศุภมาสมารับ ก่อนพากันหลบหนีเข้ารุงเทพฯ ส่วนเงินที่ได้จากการขายโทรศัพท์ ใช้หนี้นางศุภมาส ไป 4,000 บาท ส่วนที่เหลือใช้ในการหลบหนีและซื้อยาบ้ามาเสพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรจากแพทย์ว่า คนร้ายลงมือก่อเหตุข่มขืนผู้เสียชีวิตด้วยหรือไม่นั้น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้อดีตเพื่อนบ้าน ตร.หิ้ว ไอ้แจ็ค ชี้จุด ฆ่าเปลือยครูสาวหมกห้องน้ำ ชาวบ้านรุมสาปแช่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง