สาวเวียดนามร่ำไห้เผยนาทีแฟนหนุ่มโดดคลองบางกอกน้อย-ฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา (คลิป)

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางกอกน้อย รับแจ้งเหตุคนกระโดดคลองบางกอกน้อยแล้วจมหายไป ภายในกองเรือเล็ก (ทหารเรือ) ติดกับสะพานอรุณอัมรินทร์ แขวงอรุณอัมรินทร์ เขต บางกอกน้อย กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าทหารประสานงานกับเจ้าหน้ากู้ภัยมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ทำการค้นหาแต่ยังไม่พบร่าง

ที่เกิดเหตุอยู่ในกองเรือเล็ก (ทหารเรือ) พบน.ส.ที อายุ 19 ปี ชาวเวียดนาม ยืนรออยู่ด้วยอาการตกใจ สอบถามทราบว่าผู้ที่กระโดดคลองแล้วจมหายเป็นแฟนหนุ่ม ชื่อนายไท ชาวเวียดนาม อายุ 21 ปี ก่อนเกิดเหตุ ทะเลาะกับตนบนรถแท็กซี่ก่อนจะวิ่งเข้าไปในกองเรือเล็ก จากนั้นกระโดดลงไปในคลองบางกอกน้อย ก่อนจะจมดิ่งลงไปต่อหน้า

น.ส.ที กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปงานวันเกิดเพื่อนที่บางบัวทอง จากนั้นจะกลับบ้านพักย่านธนบุรี ระหว่างที่นั่งรถแท็กซี่กันก็มีปากเสียงกันโดย นายไทหาว่าตนเองมีคนอื่น จากนั้นก็มีปากเสียงกันมาตลอดทาง จนกระทั่งถึงบริเวณที่เกิดเหตุนายไทเปิดประตูรถแท็กซี่ ก่อนจะวิ่งเข้าไปที่กองเรือเล็ก แล้วกระโดดน้ำลงไป

โดยทางเจ้าหน้าได้ค้นหาร่างของนายไทแต่ยังไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำภายในคลองไหลเชี่ยวมาก ประกอบกับนายไทผู้ที่กระโดดลงไปอยู่ในสภาพที่มึนเมาและว่ายน้ำไม่เป็น ต่อมาหลังทำการค้นหากว่า 1 ชั่วโมง จึงพบศพนายไทอยู่บริเวณใต้ท้องเรือของเจ้าหน้าที่ทหารเรือ ก่อนจะนำร่างขึ้นมาโดยมีเพื่อนๆ และแฟนร่ำไห้

บทความก่อนหน้านี้ฉาว! พ่อบ้านมูลนิธิดัง ทำอนาจารเด็กหญิงในความดูแล ตร.ขอศาลอนุมัติหมายจับ
บทความถัดไปคอลัมน์ -ข่าวสดหลากหลาย : 7 ปีโศกนาฏกรรม ความยุติธรรมอันเงียบงัน