Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

แก๊งโจ๋ ตะลุมบอนบนโรงพัก ผกก.แจง ปมเหตุชุลมุน เรียก 8 คนมาแจ้งข้อหาแล้ว

14 ก.พ. 2563 - 21:23 น.

แก๊งโจ๋ ตะลุมบอนบนโรงพัก ผกก.แจง ปมเหตุชุลมุน เรียก 8 คนมาแจ้งข้อหาแล้ว

ตะลุมบอนบนโรงพัก จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ที่เกิดขึ้นบนระเบียงทางเดินหน้า สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเป็นวงกว้าง ถึงการกระทำของกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ไม่เกรงกลัวกฎหมาย กล้าลงมือทำร้ายคู่กรณีต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจบนโรงพัก

ล่าสุดวันที่ 14 ก.พ. ผู้สื่อได้เดินทางไปยัง สภ.บ้านโป่ง เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง โดย พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก.สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า ต้นเหตุของการทะเลาะวิวาทดังกล่าวเกิดขึ้นมาจาก เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา น.ส.วรรณภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ได้เดินทางไปเที่ยวสถานบันเทิงพร้อมกับแฟนหนุ่มและกลุ่มเพื่อนรวมกว่า 10 คน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ระหว่างที่กำลังนั่งดื่มกินกันอยู่ แฟนหนุ่มได้มีปากเสียงกับเพื่อนชายที่รู้จักกัน เพราะเข้าใจว่ามาจีบ และเริ่มใช้ความรุนแรง การ์ดของร้านสังเกตเห็นจึงได้เข้ามาระงับเหตุ และดึงให้คู่กรณีออกจากร้าน แต่เกิดการกระทบกระทั่งกัน จนเป็นเหตุให้มีการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกับการ์ด ทำให้ น.ส.วรรณภา ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บจนมีเลือดออกที่โหนกแก้มข้างซ้าย ซึ่งอาจเกิดจากการถูกแหวนที่ นายนุ้ย หนึ่งในการ์ดของร้านสวมอยู่บาด หรือขอบแว่นตาของ น.ส.วรรณภา ที่สวมใส่มา

จากนั้น น.ส.วรรณภา และกลุ่มเพื่อนได้เดินทางมายัง สภ.บ้านโป่ง เพื่อแจ้งความเอาผิดฐานทำร้ายร่ากาย ส่วนการ์ดของร้าน คือ นายศักดา (ขอสงวนนามสกุล) และนายอนุรักษ์ (ขอสงวนนามสกุล) ได้เดินทางมายัง สภ.บ้านโป่ง ด้วยเช่นกัน เพื่อเข้าแจ้งความฐานทำลายทรัพย์สินเสียหาย โดย นายนุ้ย ไม่ได้เดินทางมาด้วย

แต่ในระหว่างที่คู่กรณีทั้ง 2 กำลังนั่งรออยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 ได้มีกลุ่มเพื่อนของ น.ส.วรรณภา ที่เข้ามาสมทบภายหลังเกิดความเข้าใจผิด คิดว่าการ์ดที่พบเป็นผู้ทำร้ายร่างกาย ประกอบกับอาการมึนเมา จึงปลี่เข้ารุมทำร้ายการ์ดทั้ง 2 คน จนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบเข้ามาแยก แล้วนำตัวการ์ดส่งโรงพยาบาล

จากนั้นในเช้าวันรุ่งขึ้นตนพร้อมพนักงานสอบสวนได้เรียกผู้ก่อเหตุ 8 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกาย จนเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ โดยผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้ยอมรับผิด และกล่าวขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งไม่ให้เกียรติสถานที่เลย ทั้งนี้ในส่วนของข้อหาเพิ่มเติมหลังจากนี้ ต้องรอผลตรวจร่างกายของการ์ดที่ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งโจ๋ ตะลุมบอนบนโรงพัก ผกก.แจง ปมเหตุชุลมุน เรียก 8 คนมาแจ้งข้อหาแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง