Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

ป้ายันหลานเป็นเด็กดี รุมตื้บด.ญ. เพราะโดนเพื่อนยุ โดดถีบล้มจ่าย 1 พัน

22 ก.พ. 2563 - 09:09 น.

ป้ายันหลานเป็นเด็กดี รุมตื้บด.ญ. เพราะโดนเพื่อนยุ โดดถีบล้มจ่าย 1 พัน เผยรับไม่ได้หลานทำร้ายผู้หญิง จากนี้จะพาหลานไปมอบตัว

รุมตื้บด.ญ. / จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก โซเชียลฮันเตอร์ v.2 โพสต์คลิปเด็กผู้หญิงถูกผู้ชาย 3 คน และหญิง 1 คนรุมทำร้าย โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเกิดในวัดแห่งหนึ่ง ย่านท่าดินแดง กทม.

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางดวงใจ ผู้อุปถัมภ์ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ด.ญ.บี อายุ 12 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านมาติดเพื่อน และชอบไปอยู่กับเพื่อนที่ชุมชนใกล้วัด

ญาติผู้เสียหาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแจ้ง ตนจึงตามให้ด.ญ.บีกลับมาพร้อมสอบถาม เจ้าตัวเล่าว่า วันเกิดเหตุรุ่นพี่ผู้ชายทะเลาะกัน ก่อนที่ตัวเองจะเข้าไปช่วย แต่กลับถูกรุ่นพี่ผู้ชายรุมทำร้าย ทั้งถีบและเตะ โดยไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วย ซึ่งตนพาด.ญ.บีไปตรวจร่างกายพบว่า กระดูกที่หลังร้าว และมีรอยฟกช้ำตามขา ต้องรอผลการตรวจอย่างละเอียดเพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ส่วนตัวรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้าน นางสุพัตรา อายุ 57 ปี ป้าของเด็กผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนเป็นป้าของด.ช.เอ อายุ 14 ปี ที่เป็นคนกระโดดถีบเด็กผู้หญิง ปกติแล้วด.ช.เอเป็นเด็กนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหาหรือวุ่นวายกับใคร ไม่เคยเกเร จนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เมื่อตนทราบเรื่องก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะตนเลี้ยงหลานมา

จากการสอบถาม พบว่าเพื่อนของด.ช.เอยุยงให้รุมทำร้าย ด.ญ.บีหากทำจะให้เงินจำนวน 1,000 บาท หลานจึงร่วมด้วย โดยไม่ได้ยั้งคิด แต่ก็ถือว่าผิด ตนก็จะไม่เข้าข้างหลานชาย เพราะหากหลานชายตนถูกรุมทำร้ายแบบนั้น ตนก็คงรับไม่ได้ และการที่ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงมันก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูก

หลังจากนี้ ตนเองจะพาหลานไปมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยินดีจะรับผิดชอบ ชดใช้ค่าเสียหายให้ทางเด็กผู้บาดเจ็บทั้งหมด ตนเองอยากฝากถึงประชาชนที่เห็นคลิปดังกล่าว แล้วมาแสดงความคิดเห็นอย่างรุนแรง ด่าทางครอบครัว ตนเองคิดว่าไม่ถูกต้อง และควรรับฟังความทั้ง 2 ข้างให้ดีด้วย

 

ที่มา อมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้ายันหลานเป็นเด็กดี รุมตื้บด.ญ. เพราะโดนเพื่อนยุ โดดถีบล้มจ่าย 1 พัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง