Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

นั่งอยู่เฉยๆ ก็ตาย! เก๋งแหกโค้ง พุ่งชนร้านซ่อมจยย.พินาศ ลูกค้าปลิว ดับ 1 เจ็บ 1

26 ก.พ. 2563 - 21:57 น.

นั่งอยู่เฉยๆ ก็ตาย! เก๋งแหกโค้ง พุ่งชนร้านซ่อมจยย.พินาศ ลูกค้าปลิว ดับ 1 เจ็บ 1 ขณะมานั่งรอซ่อมจยย. คนขับรับแหกโค้ง รถหมุน เจ้าของร้านระทึก หนีกระเจิง

เก๋งแหกโค้ง วันที่ 26 ก.พ. ร.ต.อ.สมนึก สมสวย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนร้านซ่อมรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายอ่างทอง-อยุธยา หมู่ 5 ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆค-9080 กทม. พุ่งชนเข้าไปในร้านซ่อมรถจยย.ที่ตั้งอยู่ริมถนน ในสภาพพังยับเยินทั้งรถทั้งร้าน ข้าวของภายในร้านกระเด็นกระจัดกระจายเสียหาย เหล็กที่ใช้กั้นร้านถูกชนเสียหายทั้งแถบ รถจยย.ลูกค้าเสียหายอีก 2 คัน นอกจากนี้ยังพบลูกค้าได้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นายเศียร เอี่ยมสำอาง อายุ 60 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลที่ร่างกาย และ นายนัฐพล อธิลาภ อายุ 34 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่ง ร.พ.ป่าโมก แต่เนื่องจาก นายนัฐพล ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายบุญชู มาลีหอม อายุ 46 ปี เจ้าของร้านซ่อมรถจยย. กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าเอารถมาซ่อม โดยผู้ตายนั้นนำรถจยย.มาเปลี่ยนยาง ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนก็มารอซ่อมรถ โดยทั้ง 2 คนนั่งรออยู่ภายในร้านห่างจากถนน ระหว่างที่ตนกำลังซ่อมรถอยู่นั้น จู่ๆ รถเก๋งคันดังกล่าวได้พุ่งออกมาจากถนนและชนร้านของตนอย่างแรง ทำให้ลูกค้าทั้ง 2 คน ถูกชนจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตนนั่งทำงานไม่ได้ยินเสียงเบรกอะไรเลย จึงวิ่งหนีไม่ทัน

ด้าน นายพนม โตสัมฤทธิ์ อายุ 28 ปี คนขับรถเก๋ง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ตนขับรถกลับจากไปทำธุระที่โรงพยาบาล ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ซึ่งขณะนั้นตนก็ขับมาความเร็ว 80-90 กม./ชั่วโมง แต่จู่ๆ รถก็เกิดเสียหลัก หลุดโค้ง แล้วหมุนเคว้ง ตนควบคุมรถไม่อยู่รถจึงเสียหลักพุ่งมาชนร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงทางโค้ง ซึ่งรถเก๋งขับมาจากทาง อ.เมือง มุ่งหน้า อ.ป่าโมก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักหลุดโค้งพุ่งเข้าไปชนร้านซ่อมรถจยย.จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เบื้องต้นจะได้สอบสวนคนขับรถเก๋งและคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายนั้นทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจยย.มาเปลี่ยนยางที่ร้าน ส่วนรถเก๋งนั้นขับมาจากตัวเมืองอ่างทองมุ่งหน้าอำเภอป่าโมกด้วยความเร็ว ซึ่งมีคนเห็นว่ารถเสียหลักหมุนบนถนน แล้วหลุดโค้งออกมานอกถนนจนฝุ่นตลบ ก่อนพุ่งชนเข้าไปในร้าน ซึ่งจุดที่เกิดเหตุดังกล่าวนั้น ถือว่าเป็นโค้งอันตราย มักจะมีอุบัติเหตุรถหลุดโค้งอยู่บ่อยครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นั่งอยู่เฉยๆ ก็ตาย! เก๋งแหกโค้ง พุ่งชนร้านซ่อมจยย.พินาศ ลูกค้าปลิว ดับ 1 เจ็บ 1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง