ผบก.น.2 นำตำรวจบางเขน แจกสิ่งของบรรเทาทุกข์ชาวบ้านช่วงโควิด

5 พ.ค. 2563 - 18:20 น.

เมื่อเวลา 16.30 วันที่ 5 พ.ค. ที่บริเวณลานหน้าโบสถ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภานุเดช สุขวงศ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ ประเสิรฐ์ผล รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.หญิง สุธาสินี ศิริคำ สว.ธร. พ.ต.ท.โกศลปิยะ สีมา สว.จร.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ชุดตำรวจชุมชนสัมพันธ์ สน.บางเขน คณะ กต.ตร.สน.บางเขน และบริษัทฮอนด้า โอเค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้ร่วมกันจัดอาหารปรุงสุกพร้อมทาน น้ำดื่ม จำนวน 400 ชุดและไข่ไก่ จำนวน 400 แผง ได้นำมาแจกช่วยเหลือผู้ประสบความยากลำบากจากสถานการณ์โรคโควิด-19 โดยมีพี่น้อง ประชาชน ย่านเขตบางเขน จำนวนมากมารอคิวรับอาหาร และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน เจ้าหน้าที่จึงทำการตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย ฉีดพ่นแอลกอฮอล์ล้างมือ และให้ประชาชนทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่าง 2 เมตร เข้าคิวก่อนที่จะเข้ารับอาหารและสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้มอบเงินให้กับกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2) เพื่อให้สถานีตำรวจนครบาลบางเขน จัดทำโครงการแจกอาหารพร้อมทาน และสิ่งของอื่นๆมอบให้กับผู้ที่ประสบความยากลำบากจากสถานการณ์โรคโควิด-19 เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของพี่น้อง ประชาชน ที่มีความเดือดร้อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบก.น.2 นำตำรวจบางเขน แจกสิ่งของบรรเทาทุกข์ชาวบ้านช่วงโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง