Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

ฟอร์จูนเนอร์ระวังไม่ทัน! จยย.พ่วงตัดหน้า พุ่งชนกระเด็น ป้าขาขาดดับคาที่ น้องสาวสาหัส

23 พ.ค. 2563 - 22:55 น.

วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.ชนินทณ์ อิ่มเจริญชัย สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนจยย.พ่วงข้าง มีผู้เสียชีวิต ริมถนนเพชรเกษม หน้าศูนย์วิจัยข้าวราชบุรี หมู่ 1 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเทาดำ ทะเบียน ขทย 270 ราชบุรี ถูกแรงชนอย่างแรงจนล้มมุดตะแคงเข้าไปในราวเหล็กกันถนน ส่วนล้อพ่วงหลุดแตกแยกเป็นชิ้นพังเสียหายยับเยินเหลือแต่ซาก ใกล้กันพบชิ้นส่วนท่อนขาที่ขาด ส่วนร่างกระเด็นตกอยู่ในร่องเกาะกลางถนน ทราบชื่อคือ นางจรวยพร แสนเสน่ห์ อายุ 62 ปี ชาว จ.นนทบุรี

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อคือ นางดวงพร อาบโกเศส อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี บริเวณริมถนนพบชิ้นส่วนซากรถจยย.พ่วงข้างหล่นเกลื่อนกระจายไปไกลหลายจุด ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กอ 4693 สงขลา จอดเปิดไฟอยู่ริมถนน ด้านหน้าบริเวณรถฝั่งขวามีร่องรอยสภาพการชนจนยุบหายไป ยางล้อหน้าด้านขวาแตก โดยมี นายกฤษดา แสนอินทร์ อายุ 40 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นางจรัญญา อาบโกเศส น้องของผู้ตาย กล่าวว่า ครอบครัวมีพี่น้องรวม 9 คน ตนเป็นคนที่ 3 ส่วนผู้ตายเป็นคนที่ 2 และผู้บาดเจ็บเป็นน้องสาวคนที่ 5 โดยทั้ง 2 คน มีอาชีพเปิดร้านกาแฟขายอยู่บริเวณริมถนนหน้าเขาแก่นจันทร์ ทุกวันจะขี่รถจยย.พ่วงข้างออกไปทำงาน พอช่วงเย็นก็จะกลับห้องพัก มาวันนี้ทั้ง 2 คนได้กลับมาจากการปิดร้านเสร็จและเดินทางกลับมาพักผ่อนที่ห้องแล้ว แต่ไม่รู้ว่าช่วงหัวค่ำได้ขี่รถจยย.ออกไปไหนกันอีก เข้าใจว่าอาจจะไปหาซื้อก๋วยเตี๋ยวที่ขายอยู่ริมถนนของอีกฝั่งกินก็เป็นได้ กระทั่งมารู้อีกทีว่ารถจยย.พ่วงข้างถูกรถชน จึงได้รีบออกมาดู

ด้าน นายกฤษดา คนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ กล่าวว่า ตนขับรถมาอยู่เลนขวามุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ส่วนรถจยย.พ่วงข้าง ได้ขี่ตัดหน้ารถของตน ขณะที่บริเวณนั้นมือมากมองไม่เห็น เพราะไฟฟ้าส่องสว่างดับ อย่างไรก็ตามชาวบ้านในพื้นที่ใกล้จุดเกิดเหตุบอกว่า ไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณแยกลอดอุโมงกลับรถดับเป็นระยะทางยาวจนมาถึงจุดเกิดเหตุ มาเป็นเวลาวันที่ 4 แล้ว ระยะทางประมาณ 500 เมตร รวมถึงจุดเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวด้วย ชาวบ้านได้ขอฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหา เรื่องไฟฟ้าส่องสว่างไหลทางบริเวณถนนเพชรเกษมให้เกิดแสงสว่าง และเกิดความปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเวลากลางคืนโดยเร็วด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟอร์จูนเนอร์ระวังไม่ทัน! จยย.พ่วงตัดหน้า พุ่งชนกระเด็น ป้าขาขาดดับคาที่ น้องสาวสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง