Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

รวบหนุ่มใหญ่ ติดหนี้พนันออนไลน์ มีดจี้ชิงทรัพย์สาว คว้าทอง 1 บาท พร้อมเงินสด

2 มิ.ย. 2563 - 22:38 น.

หนุ่มใหญ่ ติดหนี้พนันออนไลน์ มีดจี้ชิงทรัพย์สาว พนักงานบริษัท คว้าทองหนัก 1 บาท พร้อมเงินสด ถูกตามรวบหน้าหอพักวันเดียวกัน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.ต.ชินวัฒน์ หมื่นไกร สว.สส.สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จับกุมนายดำรัส วรรณจรูญ อายุ 40 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ในซอยกิ่งแก้ว 21 / 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยผู้ก่อเหตุได้ทรัพย์สินของผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวไป ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมเงินสดจำนวน 800 บาท ก่อนขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไป และเลี้ยวกลับรถบริเวณหน้าโรงพยาบาลจุฬารัตน 9 มุ่งหน้าออกถนนบางนาตราด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าว โดยตรวจสอบตามกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี กระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายดำรัส วรรณจรูญ อายุ 40 ปี เคยทำงานเป็นพนักงานขับรถให้ผู้บริหาร และถูกไล่ออกไปเมื่อประมาณ 4-5 ปี ที่ผ่านมา

หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปในหมู่บ้าน ธนาซิตี้ ก่อนที่จะนำกางเกง และกระเป๋าเงินของผู้เสียหาย ไปทิ้งไว้ในป่าหญ้าภายในแคมป์คนงานก่อสร้างในหมู่บ้านธนาซิตี้ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์กลับห้องพัก ที่หอพักแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายในซอยบางปลา 7 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวนายนายดำรัส ได้ในขณะที่กำลังเดินอยู่ที่หน้าหอพักดังกล่าว ก่อนคุมตัวขึ้นไปทำการตรวจค้นในห้องพัก ได้พบทรัพย์สินของผู้เสียหายซุกซ่อนอยู่ในห่อผ้าซึ่งวางอยู่ในห้องดังกล่าว จึงได้ทำการตรวจยึด ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ

สอบสวนนายดำรัส ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากต้องการเอาเงินไปใช้หนี้พนันออนไลน์ ที่ติดไว้กว่าแสนบาท ประกอบกับช่วงนี้ตกงานไม่มีงานทำ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรได้พบว่านายดำรัส เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่ของ สภ.บางแก้ว มาแล้วครั้งหนึ่ง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวอยู่ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มใหญ่ ติดหนี้พนันออนไลน์ มีดจี้ชิงทรัพย์สาว คว้าทอง 1 บาท พร้อมเงินสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง