Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ไอ้หนุ่มบ็อกเซอร์ ปากแข็ง บุกปล้ำพยาบาล ตร.เค้นสอบเครียด ชี้หลักฐานมัดแน่น

6 ก.ค. 2563 - 17:32 น.

ไอ้หนุ่มบ็อกเซอร์ ปากแข็ง บุกปล้ำพยาบาล ตร.เค้นสอบเครียด ชี้หลักฐานมัดแน่น

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 ก.ค. ที่สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.ชาญศักดิ์ สุนทะโรจน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สอบปากคำ นายสมชาติ หรือชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาในคดีก่อเหตุพยายามข่มขืนพยาบาลสาว ในตึกผู้ป่วยในในโรงพยาบาลภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เมื่อตี4 วันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ตำรวจตามจับกุมได้เมื่อช่วงสายของวันนี้

เบื้องต้นนายสมชาติ ให้การรับสารภาพเนื่องจากจำนนต่อหลักฐาน ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด พยานที่พบเห็น ขณะผู้ต้องหาขับรถจยย.หลบหนีด้วยชุดที่ก่อเหตุ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหา คือบุกรุกเคหะสถาน สถานที่ราชการ และอนาจารโดยใช้กำลังประทุศร้าย ส่วนมูลเหตุจูงใจที่ก่อเหตุนั้น เจ้าหน้าที่ไม่ขอเปิดเผย ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด โดยวันพรุ่งนี้จะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนส่งศาลจังหวัดชุมแพเพื่อฝากขังต่อไป

พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน กล่าวว่า หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจเร่งทำการหาตัวคนร้ายกระทั่งตามจับกุมเอาไว้ได้ ซึ่งในเบื้องต้นแม้ว่าผู้ต้องหาจะปฏิเสธ แต่เนื่องจากพยานหลักฐานที่ทางตำรวจสามารถรวบรวมได้นั้นทำให้ผู้ต้องหาจำนนต่อหลักฐานและยอมรับสารภาพ โดยอ้างว่าคืนเกิดเหตุได้ดื่มสุราอยู่ที่บ้านตัวเองซึ่งอยู่ห่างจากโรงพยาบาล 10 กม.

จากนั้นจึงขี่จยย.ออกจากบ้านมาเรื่อยๆจนมาถึงในตัวอำเภอ จึงจอดรถไว้ที่ริมถนนหน้ารพ.ภูผาม่าน แล้วเดินเข้าไปในโรงพยาบาลก่อนจะมองหาตามห้องต่างๆ กระทั่งพบพยาบาลผู้เสียหาย หลับอยู่ที่โต๊ะทำงาน และประตูห้องเปิดทิ้งไว้จึงเดินเข้าไปก่อเหตุ แต่พยาบาลขัดขืนพร้อมส่งเสียงดังร้องขอความช่วยเหลือทำให้ญาติผู้ป่วยและผู้ช่วยพยาบาลในตึกดังกล่าวได้ยินเสียงออกมาดูและช่วยเอาไว้ได้ ส่วนผู้ต้องหารีบวิ่งหนีไปก่อนจะถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา

"ตำรวจสามารถรวบรวมพยานหลักฐานมัดแน่นสามารถเอาผิดผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน ทั้งกางเกงบ็อกเซอร์ เสื้อยืดลายพราง รถจยย. กล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล และกล้องวงจรปิดจากร้านค้าริมถนนซึ่งบันทึกเส้นทางหลบหนี รวมทั้งพยานที่เห็นผู้ต้องหาขับรถจักรยานยนต์ดังกล่าวหลบหนีไปทั้งชุดที่ก่อเหตุ" พ.ต.อ.รัฐพล กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้หนุ่มบ็อกเซอร์ ปากแข็ง บุกปล้ำพยาบาล ตร.เค้นสอบเครียด ชี้หลักฐานมัดแน่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง