โดนครูหนุ่มจับหน้าอก! ด.ญ.”ป.5″ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน ผู้ปกครองรู้ความจริงแจ้งตร.จับ(คลิป)

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ผู้ปกครองของด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ชลบุรี พาด.ญ.เอ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.กฤษณะ วจะสุวรรณ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.พานทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ อายุ 40 ปี ที่กระทำอนาจารและละเมิดร่างกายด.ญ.เอ ด้วยการจับหน้าอกถึง 3 ครั้ง

โดยผู้ปกครองของด.ญ.เอ ให้การว่า ปกติน้องเอจะเจอกับครูคนนี้เฉพาะวันพฤหัสบดี ซึ่งก่อนหน้านี้น้องเอเคยมาฟ้องว่าถูกครูจับหน้าอกหลังเลิกเรียน ตอนนั้นตนก็คิดว่าครูอาจไม่ได้เจตนาอาจจะมือไปโดนโดยบังเอิญ แต่ต่อมาน้องเอมาฟ้องอีกครั้งว่าโดนครูคนเดิมเข้ามาจับหน้าอกอีกถึง 2 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้ตนคิดว่าไม่ใช่ความบังเอิญแล้ว แต่ครูมีเจตนาจับจริงๆจึงมาแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย และขณะนี้น้องเอไม่กล้าไปโรงเรียนแล้วเพราะกลัวครูคนนั้นจะข่มขู่ ซึ่งเรื่องนี้ตนได้ร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีแล้วด้วย

ด้านพ.ต.ท.กฤษณะ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ปกครองของด.ญ.เอ ทราบว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ได้ลงบันทึกรับแจ้งความไว้ตามกฎหมาย ขั้นตอนต่อไปจะได้ออกหมายเรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบสวน หากไม่มาก็จะออกหมายเรียกซ้ำอีกครั้ง แต่ถ้ายังไม่มาพบตำรวจอีกก็จะออกหมายจับทันที

 

 

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้ย้อนตำนานขนหัวลุก! 10 บ้านผีสิงในกรุงเทพ ซึ่งยังคงเล่าขานกันมาถึงทุกวันนี้
บทความถัดไปพรีเวดดิ้งเปลือย! คู่บ่าวสาวถ่ายเก็บเป็นที่ระลึก แต่โดนกระแสวิจารณ์สนั่น