รถแหลกขาดสองท่อน! ฝรั่งเฒ่าขี่จยย.ยูเทิร์นตัดหน้ากระบะ-ชนอย่างแรงตายคาที่

เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 9 ส.ค. พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะ ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนไหล่ถนนสุขุมวิท หลัก ก.ม.ที่ 168 ขาเข้าสัตหีบ บริเวณยูเทิร์นปั๊มแก๊ส ใกล้เคียงสี่แยกเจ หมู่ที่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ชื่อนายเอ็ดเวิร์ด แอนโธนี พิซาร์ส อายุ 76 ปี ไม่ทราบสัญชาติ คอหักเสียชีวิตคาที่ ห่างไป 10 เมตร พบซากจยย.ยามาฮา มีโอ สีเหลือง-ดำ ทะเบียน ฬงน–218 กทม ของผู้ตายพังยับเยิน สภาพตัวรถและเครื่องยนต์ขาดออกจากกัน ห่างไป 30 เมตร บริเวณกลางถนนพบโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 4 ประตู สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่องรอยชน พังเสียหาย โดยมีนายสุนทร สิทธิ อายุ 25 ปี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่


สอบสวนนายสุนทร คนขับกระบะ ทราบว่า ขณะขับมาตามถนนเพื่อจะไปทำธุระใน อ.สัตหีบ มาถึงบริเวณยูเทิร์น ผู้ตายขี่ จยย.ออกมาตัดหน้าอย่างกระทันหัน ทำให้ชนอย่างแรงจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด และจะเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนให้แน่ชัดของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป