Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

มอบตัว! แฟนไม่ผ่านโปร หนุ่มบุกต่อยพนง.สะดวกซื้อ อ้างโดนพูดยั่ว "วันนี้น่าจะได้ดูมวย"

22 ส.ค. 2560 - 18:26 น.

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราว เหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในจ.ปทุมธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งมีกลุ่มชายฉกรรจ์ได้เข้ามารุมทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีอาการปอดฉีก โดยเรื่องราวนั้นเกิดจาก กลุ่มชายที่ก่อเหตุนั้นไม่พอใจที่แฟนสาวตัวเองไม่ผ่านการทดลองงานของการเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ อีกทั้งยังโดนผู้จัดการและพนักงานได้ตักเตือนให้ปรับปรุงการทำงาน จึงเป็นสาเหตุแห่งการไม่พอใจจนเข้ามารุมทำร้ายตามที่เห็นในคลิป อ่านข่าว รักแฟนให้ถูก! หนุ่มโมโหจัด แฟนไม่ผ่านทดลองงาน พาพวกกระทืบพนง. อาการสาหัส

วันที่ 22 ส.ค. ที่สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก. สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า คดีที่เกิดขึ้นตามข้อความและคลิปที่ปรากฏในเพจโซเชียลนั้น เกิดขึ้นวันที่ 18 ส.ค. เวลาประมาณ 22.00 น.บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเส้นทางปทุมธานีสายใน ต.บ้านฉาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งรพ.ปทุมธานี ชื่อนายอนุชา ศรีสวัสดิ์ อายุ 19ปี ซึ่งเป็นพนักงานของร้านสะดวกซื้อ

โดยผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏมี 2 คน ทราบชื่อในภายหลังคือ 1.นายพงค์ศิริ แก้วอินทร์ อายุ 24 ปี ต.วัดไทร อ.เมืองนครสวรรค์ และ2.นายเฉลิมชัย วันทา อายุ 21 ปี ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี จ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวนายพงค์ศิริ มาสอบปากคำ และยอมรับว่า เป็นบุคคลคนเดียวกันกับในคลิป ได้ร่วมกับนายเฉลิมชัย ทำร้ายร่างกายนายอนุชา จริง สาเหตุเกิดจากการที่นายพงษ์ศิริเข้าไปนั่งรอ แฟนสาว ซึ่งเป็นพนักงานภายในร้าน เป็นเหตุให้ผู้จัดการของร้านไม่พอใจ ขณะเดียวกันนายอนุชา พนักงานของร้านได้เดินเข้ามาหาและพูดว่า "วันนี้น่าจะได้ดูมวย" นายพงศ์ศิริ จึงตอบว่า "มายุ่งทำไม"

นายอนุชา จึงเดินเข้ามาหา นายพงศ์ศิริจึงได้ใช้มือชกไปที่ใบหน้าของนายอนุชาและได้ชกตอบโต้ จึงมีการชกต่อยกันและนายเฉลิมชัย ได้เข้ามาช่วยนายพงศ์ศิริ รุมชกต่อย จนนายอนุชาได้วิ่งหลบหนีไป สักพักนายอนุชาได้พาพวกมาหลายคน นายพงศ์ศิริจึงได้พากันกลับบ้าน และหลังจากเกิดเหตุมารดาของนายพงศ์ศิริ พร้อมด้วยแฟนสาว ได้เดินไปเยี่ยมดูอาการของนายอนุชาเป็นประจำทุกวัน อย่างไรก็ตาม นายพงศ์ศิริ ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส" ซึ่งนายพงศ์ศิริรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนนายเฉลิมชัย ผู้ต้องหาที่ 2 จะได้เสนอศาลออกหมายจับและติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัว! แฟนไม่ผ่านโปร หนุ่มบุกต่อยพนง.สะดวกซื้อ อ้างโดนพูดยั่ว "วันนี้น่าจะได้ดูมวย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง