สาวต่างชาติดับปริศนากลางหาดใหญ่ ยังไม่ชัดกระโดดตึกฆ่าตัวตาย-ฆาตกรรม

 

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 25 ส.ค.60 พ.ต.ท.ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติพลัดตกจากโรงแรมย่านถนนเสน่หานุสรณ์ แหล่งท่องเที่ยวกลางเมืองหาดใหญ่ จึงรุดไปตรวจสอบร่วมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยตึ้ง) หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาวชาวต่างชาติผิวดำลักษณะเหมือนชาวแอฟริกา อายุประมาณ 30 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนนถนนริมกำแพงระหว่าง 2 โรงแรมดังที่ตั้งอยู่ติดกัน โดยพบว่าสภาพร่างกายแหลกละเอียด กระดูกผิดรูป จากแรงกระแทกกับพื้นอย่างรุนแรง สวมเสื้อชุดยาวสีแดง และมีรองเท้า 1 ข้างตกอยู่ใกล้ศพ ไม่พบหลักฐานหรือเอกสารที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร

จากการสอบถามพนักงานโรงแรม ทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่าพลัดตกมาจากโรงแรมใดกันแน่ เนื่องจากจุดที่ตกลงมาอยู่กึ่งกลางระหว่าง 2 โรงแรม มีเพียงจักรยานยนต์รับจ้างในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุที่ได้ยินเสียงดังจากการตกกระแทกอย่างรุนแรง และเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการกระโดดลงมาฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตรกรรมทำให้เสียชีวิตหรือไม่

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 โรงแรมว่าเป็นแขกที่เข้าพักในโรงแรมใด เพื่อหาหลักฐานมายืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครและเข้าพักกับใคร รวมทั้งคลี่คลายปมสงสัยว่าเป็นการจงใจกระโดดลงมาฆ่าตัวตายหรือมีประเด็นอื่นแอบแฝงหรือไม่

บทความก่อนหน้านี้‘เพียงธาร-ณิชาต์’เฉือน’ลักษิกา-นพวรรณ’2-1ซิวทองเทนนิสหญิงคู่ซีเกมส์สมัยแรก
บทความถัดไปสมเด็จพระสังฆราชฯ เสด็จเป็นประธานพิธียกฉัตรพระประธาน หลวงปู่เสาร์ หลวงปู่มั่น หลวงตามหาบัว