Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

รวบคนดัง TikTok แทงแฟนสาว กลางร้านเสริมสวย เปิดปากปมสังหารโหด

4 ธ.ค. 2563 - 23:33 น.

หนุ่มช่างสักวัย 25 คนดังใน Tiktok กระหน่ำแทงแฟนสาว กลางร้านเสริมสวย ก่อนสิ้นใจที่ รพ. เค้นสอบรับสารภาพ เผยปมสังหารโหด

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.15 น. วันที่ 3 ธ.ค. พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนโดนแทงด้วยอาวุธมีดบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก. พ.ต.ท.อนุชัย สวยงาม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.โชคทวี จันทร์ทองอ่อน รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ต.วสันต์ บรรลือพืช สว.สส. ร.ต.ต.ปรีชา เสียมไหม รอง สว.สส. และกำลังชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อคนเจ็บ คือ น.ส.อารียา หรือนิวส์ อายุ 26 ปี ชาว ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดบริเวณห้องโถงร้านเสริมสวยนิวสบายแฮร์ ตั้งอยู่ ถ.เพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง พบอาวุธมีดปอกผลไม้ ความยาวรวมด้ามประมาณ 22 ซม. จำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบเลือด 1 กองใหญ่เจิ่งนองกระจายเกลื่อนบนพื้น

คนรู้จักผู้ตายโพสต์ต่อว่าผู้ต้องหา

สอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะตนอยู่ร้านเจ้พัช ระหว่างนั้นนายสมมาตร หรือตอง เจริญสุข อายุ 25 ปี ช่างสัก และเป็นคนดังในแอพพลิเคชั่น Tiktok อยู่ ม.7 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้าน แล้วตะโกนเรียกตนออกไปพบ ก่อนนายสมมาตรจะบอกว่า “ให้ไปช่วยนิวส์ที ให้ไปช่วยนิวส์ที”

พยาน กล่าวอีกว่า หลังจากพูดเสร็จก็รีบขับรถจักรยานยนต์ออกไปทันที ตนจึงรีบเดินไปหาน้องนิวส์ ระหว่างทางยังไม่ถึงร้านเสริมสวยนิวสบายแฮร์ พบน้องนิวส์เดินเอามือกุมหลังเลือดอาบใบหน้า บอกตนว่าโดนแทงเข้าหลัง คนก่อเหตุคือนายสมมาตร หลังจากนั้นพลเมืองดีได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ตรัง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า ได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวนกระจายกำลังออกไปตามล่าตัวนายสมมาตร ผู้ก่อเหตุ ตามบ้านพักที่คาดว่าจะหลบหนีไปกบดาน และได้รับรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้โพสต์สำนึกผิดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความระบุว่า “กรรมที่ผมก่อในวันนี้ ผมพร้อมที่จะชดใช้รับกรรมในสิ่งที่ผมทำ“ และ “ผมทำลงไปแล้ว ผมก็ยอมรับกรรมสิ่งที่ผมทำ ผมมอบตัวถ้าผมไม่ยิงหัวตัวเองก่อน” กระทั่งเวลา 04.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. ได้รับแจ้งทางวิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ว่า นายสมมาตรได้เดินทางเข้ามามอบตัวที่ สภ.เมืองตรัง แล้ว

ผู้ต้องหาโพสต์ก่อนก่อเหตุ

จากการเค้นสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ มีปากเสียงกับผู้ตายรุนแรง อ้างว่าผู้ตายเพิ่งไปทำแท้งเอาเด็กออกมา แต่เด็กในครรภ์ไม่ใช่ลูกของผู้ต้องหา แต่เป็นของคนอื่น ด้วยความโกรธผู้ต้องหาจึงหยิบอาวุธมีดปอกผลไม้ที่วางอยู่ตรงเคาน์เตอร์ มาแทงบริเวณแผ่นหลังผู้ตายจำนวนหลายครั้ง จากนั้นผู้ต้องหาได้ขอความช่วยเหลือจากคนรู้จัก ก่อนขับขี่รถกลับบ้านที่ ต.หนองตรุด อ.เมืองตรัง

ต่อมาตำรวจนำอาวุธมีดที่ตรวจยึดได้จากร้านเสริมสวยจุดเกิดเหตุมาตรวจสอบ ผู้ต้องหารับว่าเป็นอาวุธที่ใช้ลงมือก่อเหตุแทงจนถึงแก่ความตายจริง ในชั้นจับกุมพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบคนดัง TikTok แทงแฟนสาว กลางร้านเสริมสวย เปิดปากปมสังหารโหด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง