หัวใจแม่สลาย! ลูกชายถูกเมียทิ้ง โพสต์เฟซบุ๊กลาก่อน ผูกคอปิดชีวิตตัวเองหน้าห้องน้ำ

 

เมื่อเวลา 05.10 น. วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ท.ชยัยต์ สีเกี๋ยง สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 81 ม.10 บ้านหัวเขา ต.มหาโพธิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสระโบสถ์ อาสาสมัครราชพฤกษ์สระโบสถ์ และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบแม่ของผู้เสียชีวิตกำลังร้องให้ฟูมฟาย พบศพนายนายอภิศักดิ์ ชอบคุย อายุ 35 ปี ใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตที่หน้าห้องน้ำ สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้และการถูกทำร้าย จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

จากการสอบถามแม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ระยะหลังลูกชายมีอาการเครียด ไม่ค่อยพูดจากับใคร สาเหตุเกิดจากภรรยาหนีออกจากบ้านไปหลายวันแล้ว ซึ่งลูกชายมักมีอาการเหม่อลอย บ่นคิดถึงภรรยาตัวเองพยายามโทรศัพท์ติดต่อเพื่อให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม แต่ก็ไม่เป็นผล โดยแม่ และญาติ ๆ ก็คอยปลอบใจ ให้กำลังใจ กระทั่งเมื่อช่วงเช้าตนตื่นขึ้นมาเพื่อเตรียมหุงข้าวปลาไปวัดเนื่องในวันพระ ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่าลูกชายแขวนคอเสียชีวิตที่หน้าห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องของผู้เสียชีวิต พบมีข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่เขียนระบายถึงความรักที่มีต่อภรรยาต่าง ๆ นา ๆ และให้กลับมาคืนดีกัน หากไม่กลับมาจะไม่ขอมีชีวิตอยู่ โดยข้อความสุดท้ายที่เขียนระบายลงในเฟซบุ๊กว่า “รักและคิดถึงเหลือเกิน ลาก่อน” ทั้งนี้เจ้าหน้าที่นำร่างนายอภิศักดิ์ส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้กับญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ยับ3คันรวด!! สิบล้อชนกระบะ กระเด็นเหินข้ามเลน เสยสนั่นรถตู้พนง.-หนุ่มนั่งหน้าดับสยอง(คลิป)
บทความถัดไปรุ่นพี่แกล้ง”ด.ช.” จับขัง-จุดไฟเผาท่วมร่างในโรงเรียน แขนอาจพิการ-ตอนนี้ยังเดินไม่ได้