ชาวบ้านผงะ!นึกว่าจอดรถนอนเข้าไปดูเจอศพชายสิ้นใจน้ำลายฟูมปาก มือยังถือถุงใส่ยา(คลิป)

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม รับแจ้งพบชายเสียชีวิตน้ำลายฟูมปากอยู่ภายในรถกระบะดักแปลงเป็นรถส่งของ ที่จอดอยู่หน้าวัดท่าพูด หมู่ 11 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้น พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒถ 362 กทม. ด้านหลังรถต่อเป็นตู้เย็นเป็นรถของบริษัทแอร์แปซิฟิก จำกัด บริเวณเบาะคนขับพบศพนายวสุพล อินทรพรหม อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222/32 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แยก 18 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. สภาพศพนั่งเสียชีวิตน้ำลายฟูมเต็มปาก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากการถูกทำร้าย มือซ้ายยังถือถุงยาไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามชาวบ้าน ให้การว่า เห็นรถกระบะคันนี้มาจอดตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว โดยเปิดเครื่องยนต์ติดไว้คนที่ผ่านไปมาคิดว่านอนหลับพักผ่อนๆ แต่เห็นว่านานหลายชั่วโมงรู้สึกว่าผิดปกติจึงเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าคนขับนั่งน้ำลายฟูมปากแน่นิ่งแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว หรือเครื่องดื่มผสมยาฆ่าแมลง ซึ่งจะได้เรียกบุคคลในครอบครัวมาสอบสวน และส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป