วัยรุ่นบุรีรัมย์ เหิมหนัก ยกพวกตะลุมบอน กลางลานเกณฑ์ทหาร คนเจ็บเผยโดนรุม20ต่อ1

8 เม.ย. 2564 - 16:21 น.

วัยรุ่นบุรีรัมย์ เหิมหนัก ยกพวกตะลุมบอน กลางลานเกณฑ์ทหาร คลิปแชร์ว่อนโซเชียล คนเจ็บเผยโดนรุม 20 ต่อ 1 แม่วอนขอความเป็นธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 8 เม.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังจากที่ได้นำคลิปเหตุการณ์ ตะลุมบอนของวัยรุ่น ซึ่งมาเจอกันในสถานที่เกณฑ์ทหาร ที่ว่าการอำเภอประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมาพบผู้ที่โดนผู้บาดเจ็บคือนายวชิระ อายุ 21 ปี ถูกทำร้ายจนอาการสาหัสที่ศีรษะ และนายนิรันรัตน์ อายุ 21 ปี บาดเจ็บช้ำตามร่างกาย

นายวชิระ เล่าว่า ตนไปเกณฑ์ทหาร โดยมีแม่ตามมาคอยให้กำลังใจ หลังจากได้ใบแดง ก็พร้อมจะไปเป็นทหารรับใช้ชาติ แต่ระหว่างกำลังเดินออกมากอาคาร ตนถูกกลุ่มวัยรุ่นราว 20 คน เข้ามารุมทำร้ายโดยไม่มีเหตุผล พยายามสู้แล้ว แต่สู้ไม่ได้ เพราะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้นมีจำนวนมาก รุมทำร้ายโดยไม่สนใจกำลังเจ้าหน้าที่ที่มาคุมอยู่ในสถานที่ ถ้าไม่มีตำรวจมาช่วยคงจะเจ็บมากกว่านี้

ด้านนางประเกอ อายุ 50 ปี แม่ของนายวชิระ เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือว่าไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่มีเจ้าหน้าที่มาคุมอยู่ หลังจากตำรวจจับตัวคนก่อเหตุไปแล้วก็ปล่อยตัวทันที โดยไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆ จึงอยากจะขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ เพราะการกระทำดังกล่าวถือว่าอุกอาจ ตนเสียใจมาก เพราะสถานที่ดังกล่าวคิดว่าปลอดภัยที่สุด แต่กลับทำเหมือนบ้านเมืองไม่มีขื่อไม่มีแป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัยรุ่นบุรีรัมย์ เหิมหนัก ยกพวกตะลุมบอน กลางลานเกณฑ์ทหาร คนเจ็บเผยโดนรุม20ต่อ1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง