จับหนุ่มเอเย่นต์ยาบ้า ซุกของกลางไว้เพียบ ถูกรวบขณะนัดเจอลูกค้า

8 เม.ย. 2564 - 15:47 น.

วันที่ 8 เม.ย.64 พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.พรณรงค์ การอรชัย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ต.ชุมพล คุ้มภิรมย์ สว.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ร่วมกันจับกุม นายปฎิวัติ หรือโอเล่ สาธร อายุ 27 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 5.8 หมื่นเม็ด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก และอุปกรณ์การเสพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ.ต.อ.นิพล กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามพฤติกรรมของผู้ต้องหาจนทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าภายในชุมชนร่มเกล้า จึงวางแผนเข้าจับกุมขณะที่ผู้ต้องหานัดส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า ได้ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 5 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมยาบ้า 8 พันเม็ดซุกซ่อนอยู่ในหมอน และอาวุธปืน 1 กระบอก ก่อนขยายผลจนสารภาพว่าซุกซ่อนไว้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง อีก 5 หมื่นเม็ด เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายปฎิวัติ ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าจำนวนดังกล่าว ตนได้รับการว่าจ้างมาจาก นายน็อต (ไม่ทราบชื่อนามสกุล) เพื่อให้นำไปเก็บไว้ และจะมีผู้ร่วมขบวนการจะมารับอีกต่อหนึ่ง โดยตนได้ค่าจ้าง 3.5 หมื่นบาท กระทั่งมาถูกจับกุม จากนั้นจึงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มเอเย่นต์ยาบ้า ซุกของกลางไว้เพียบ ถูกรวบขณะนัดเจอลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง