ตายยกคัน3ศพ! เหน็บมีดขี่จยย.ไปเที่ยวงานช้างสุรินทร์ แหกโค้งประสานงารถตู้(คลิป)

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.เอกรินทร์ ใจพินิจ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ รับแจึงเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถตู้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณทางโค้งถนนบายพาสสายเลี่ยงเมืองหนองเต่า-ไอคิว ตรงข้ามศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพอีสานใต้ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ และหน่วยกู้ชีพสลักได

ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า ทะเบียน นข 4493 อุบลราชธานี จอดอยู่เลนซ้าย สภาพด้านหน้าพังยับเยินกระจกหน้าแตกเป็นรูโหว่โดยมีศพชายวัยรุ่นห้อยติดคาอยู่โดยบริเวณเอวมีมีดอีโต้เหน็บอยู่ ส่วนบนพื้นถนนหน้ารถตู้พบศพชายวัยรุ่นอีก 2 คนโดย 1 คนมีมีดปลายแหลมเหน็บคาอยู่ที่เอว ส่วนผู้โดยสารบนรถตู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ห่างออกไปมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสปาร์ค ทะเบียน 1 กฌ 7611 สุรินทร์ ล้มคว่ำอยู่สภาพกลายเป็นเศษเหล็ก

สอบสวนคนขับรถตู้ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถพาผู้โดยสาร 13 คนเดินทางไปทำงานที่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายทั้ง 3 คนขับขี่และซ้อนท้ายกันมาขับขี่สวนทางมาก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเลนเข้ามาชนกับรถตู้ของตนอย่างแรงจนคนขี่ทะลุกระจกเข้ามาห้อยติดคาอยู่ ส่วนอีก 2 คนเสียชีวิตอยู่หน้ารถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่าทั้ง 3 คนมีบ้านอยู่ในพื้นที่ อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ก่อนเกิดเหตุน่าจะกำลังพากันไปเที่ยวงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ที่จัดขึ้นในตัวเมืองสุรินทร์ ก่อนจะเสียหลักแหกโค้งชนกับรถตู้จนเสียชีวิตทั้งหมด ส่วนที่พกมีดไปด้วยคาดว่าน่าจะกลัวตำรวจค้นจึงขับขี่มาเข้างานอีกทาง  เบื้องต้นนำศพส่งชันสูตรก่อนคุมตัวคนขับรถตู้ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

บทความก่อนหน้านี้สาวยอมจ่าย2หมื่น! หัวร้อนปาถุงน้ำเงี้ยวใส่หน้าเป็นแผลเหวอะ แม่ค้าเห็นใจลดให้ด้วย
บทความถัดไปมือปืนรัวถล่มเดือด! ปลิดชีพพ่อค้าดับคารถพุ่งชนบ้านคนพังยับ ตร.ตั้งปมชิงรักหักสวาท(คลิป)