จบด้วยดี ปมคลิปดราม่าตร.ล็อกล้อ เศรษฐินีโรงโม่หิน หอบผลไม้ครึ่งตัน มอบตร.ภาค4

6 พ.ค. 2564 - 17:03 น.

จบด้วยดี ปมคลิปดราม่าตร.ล็อกล้อ เศรษฐินีโรงโม่หิน หอบผลไม้ครึ่งตัน มอบตร.ภาค4 เผยเป็นเรื่องเล็ก ปรับความเข้าใจกันทั้ง2ฝ่ายแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางวัชราภรณ์ ผ่องใส ชาว อ.เมือง จ.ขอนแก่น ออกมาร้องรถกระบะถูกตำรวจจราจร สภ.เมืองขอนแก่น ล็อกล้อขณะจอดไว้ริมถนนหน้าตลาดก่อนถึงรพ.ขอนแก่น ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยระบุว่าตำรวจทำเกินกว่าเหตุ เนื่องจากจอดรถเปิดไฟเลี้ยวซ้ายไว้แล้วลงไปซื้อน้ำปั่น 2 ถุง ไม่ได้จอดรถแช่นาน เพราะกลัวโรคโควิดอีกทั้งมีผู้โดยสารนั่งอยู่ในรถ ไม่ได้กีดขวางการจราจร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค. 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค4 (บช.ภ.4) นางวัชราภรณ์ ผ่องใส ในนามตัวแทน บริษัทในเครือ เทพประทานพร กรุ๊ป ได้นำสิ่งของ ประกอบด้วย ไข่ไก่ 300 แผง น้ำดื่ม 500 แพ็ค ผลไม้ 500 กิโลกรัม และพระพุทธรูป 1 องค์ มามอบให้กับตำรวจภูธรภาค 4 โดยมี พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด ร่วมรับมอบ เพื่อนำไปส่งมอบให้กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


ภายหลังการส่งมอบสิ่งของ นางวัชราภรณ์ กล่าวว่า การนำสิ่งของมามอบให้กับตำรวจภูธรภาค4 ในวันนี้ ก็เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงานในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 มีการแพร่ระบาด ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ก็เป็นไปตามที่ปรากฏตามข่าวในสังคมออนไลน์ แต่ตนเองยืนยันว่า ครอบครัวของตนเองยืนอยู่เคียงข้าง ไม่ว่าทหารหรือตำรวจ เราจะจะมือฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรคไปด้วยกัน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

แต่การที่สังคมโซเชียลที่มีการวิพากษ์วิจารณ์มองว่าคนที่พูดนั้นยังอ่านข่าวไม่จบ แล้วนำไปตีความหมายออกไปให้เกิดความเสียหาย ยืนยันว่าครอบครัวของตนเอง โดยเฉพาะลูกชายก็เป็นคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตํารวจ ก็มีความเกื้อกูลกันอยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะเกิดความไม่เข้าใจกันเพียงเล็กน้อย ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยและทำความเข้าใจกันทั้ง 2 ฝ่ายและจบลงด้วยดี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จบด้วยดี ปมคลิปดราม่าตร.ล็อกล้อ เศรษฐินีโรงโม่หิน หอบผลไม้ครึ่งตัน มอบตร.ภาค4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง