หนุ่มได้บันไดคืนแล้ว หลัง2โจร ทนพลังโซเชียลไม่ไหว แอบย่องเอามาคืนเจ้าของ

8 พ.ค. 2564 - 13:39 น.

หนุ่มได้บันไดคืนแล้ว หลัง2โจร ทนพลังโซเชียลไม่ไหว แอบย่องเอามาคืนเจ้าของ หลังผู้เสียหาย โพสต์คลิปวงจรปิดขณะเกิดเหตุลงโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่นายฤทธิศาตร์ หอมทอง อายุ 44 ปี เจ้าของร้าน ชบาไทย IT จำหน่าย ซ่อม ติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ ที่ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ไปตามสื่อโซเชียลต่างๆ ที่บันทึกภาพคนร้าย เป็นชาย วัยรุ่น 2 คน เข้ามาขโมยบันได ที่วางเอาไว้บนหลังคา รถกระบะของร้านไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 00.30น. ของวันที่ 6 พ.ค.2564 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 8 พ.ค.2564 นายฤทธิศาตร์ เปิดเผยว่า หลังที่นำคลิปดังกล่าวไปแชร์ลงในโซเชียล พบว่ามีคนนำบันไดมาคืนแล้ว เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 2 ทุ่ม โดยนำมาวางเอาไว้ที่ด้านหลังของร้าน หลังจากที่ตนรู้ว่าบันไดของร้านหายไปจึงได้รีบตรวจสอบภาพจากกล้องงจรปิดทันที พบว่ามีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน เข้ามาขโมยเอาบันไดไปโดยอีกคนเป็นคนปีนขึ้นไปยกบันได อีกคนคอยดูต้นทางอยู่ หลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา

พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิด แจ้งเตือนพร้อมกับขอข้อมูลเบาะแสของคนร้าย หากมีใครพบเห็นหรือรู้จักกับคนร้าย หรือคนร้ายถ้าเห็นโพสนี้ให้เอามาคืน จนเมื่อช่วงเย็น มีคนแช็ตมาว่า เป็นคนรู้จักกับคนร้าย ขอโทษด้วยได้ว่ากล่าวตักเตือนแล้ว จะให้คนเอามาคืน ตนได้ตอบกลับไปว่า ถ้าเอามาคืนจะถอนแจ้งความให้ จนวานนี้.ตนเองเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่ามีคนนำบันไดมาคืน เป็นชายรูปร่างอ้วน ต้องขอขอบคุณพลังโซเชียลที่ช่วยกันแชร์ จนทำให้คนร้ายกลัว นำบันไดมาคืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มได้บันไดคืนแล้ว หลัง2โจร ทนพลังโซเชียลไม่ไหว แอบย่องเอามาคืนเจ้าของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง