สาวโดนแฟนทำร้าย อีกวันสิ้นใจดับคาห้อง เผยปมเหตุเล่นมือถือคุยกับเพื่อน

11 มิ.ย. 2564 - 19:04 น.

สาวโดนแฟนเมาทำร้ายร่างกาย นอนอิดโรยรอยช้ำเต็มตัว อีกวันสิ้นใจดับคาห้อง สอบสวนทราบปมเหตุ ฉุนเล่นมือถือคุยกับเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 มิ.ย. 64 ร.ต.อ.ศุกร์สิริ ชาญสัจจา รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จึงรายงานต่อ พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง แล้วรุดตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน และมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ภายในห้องครัวพบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สมพร อายุ 47 ปี ชาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในสภาพนอนหงาย บริเวณเบ้าตา ใบหน้า แขน และลำตัวมีรอยฟกช้ำ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวินัย ทองดี อายุ 43 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต ย้ายเข้ามาพักอยู่กับ นายวินัย ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยประกอบอาชีพเป็นพนักงานอยู่ในโรงงานเดียวกัน และมักจะมีปากเสียงกันบ่อยครับ กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 9 มิ.ย. หลังจากที่ นายวินัย ได้กลับมาจากตั้งวงดื่มสุรา เมื่อมาถึงห้องพักได้เห็นแฟนกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์พูดคุยอยู่กับเพื่อน จึงลงมือทำร้ายร่างกาย

วันต่อมา น.ส.สมพร เดินทางไปทำงานด้วยร่างกายที่อิดโรย กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายวินัย สังเกตเห็นว่าแฟนนอนหมดแรงอยู่ในห้องน้ำ จึงอุ้มออกมานอนพักในห้องครัว แล้วจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ก่อนออกไปทำงาน พอถึงช่วงพักเที่ยงได้รีบเดินทางกลับมาห้องพักเพื่อดูอาการ ก็พบว่านอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว

สำหรับปมการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากอาการมึนเมา ประกอบกับปัญหาเรื่องงาน การเงิน และระแวงกลัวว่า น.ส.สมพร จะไปมีชายอื่น จึงลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหา นายวินัย ในความผิดฐาน ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโดนแฟนทำร้าย อีกวันสิ้นใจดับคาห้อง เผยปมเหตุเล่นมือถือคุยกับเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง