ลูกสาวกอดแม่วัย 76 ทิ้งจดหมายลา ดับคู่กัน น้องสาวเล่าปมโควิดซ้ำ ล้มละลาย

21 มิ.ย. 2564 - 09:44 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 มิ.ย64 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่ร้านมุสตาฟา ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน ผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเดินทางไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางทองคำ (สงวนนามสกุล) อายุ 76 ปี มารดา และ น.ส.ปทิตตา (สงวนนามสกุล) 47 ปี ลูกสาว บนเตียงนอนคู่กัน และพบจดหมายลาตายสอดไว้กับกรมธรรม์ประกันชีวิต ตัดพ้อปัญหาหนี้สินจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถาม น.ส.ณิชาบูล (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ระบุว่า พี่สาวบ่นเรื่อความเครียดมาเป็นเวลานานกว่า 3 ปี ประกอบกับเจอโควิดทำให้แย่หนัก แต่ปัญหาหลักคือ ปัญหาเก่าๆที่เคยตัดสินใจทำธุรกิจ รับซื้อเช็ค แล้วถูกโกงจนต้องล้มละลาย หมดเงินหมดบ้านถึงสองหลัง รวมกว่าแปดล้านบาท ปกติก็ไม่ค่อยได้พูดคุยกันเพราะมีงานต้องรับผิดชอบ ทุกวันตนเองจะต้องมาดูแลแม่ที่บ้านหลังนี้ จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายได้มาดูว่าแม่กินข้าวหรือยัง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเข้ามาพบว่า แม่สิ้นใจเสียแล้ว ส่วนพี่สาวก็ตัวเย็นเฉียบ เมื่อพลิกดูก็พบว่าใบหน้าเริ่มเขียวแล้ว เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบโดยรอบทั้งภายในห้องครัว และในห้องนอนที่เกิดเหตุ ต้องรอผลการตรวจชันสูตรยืนยันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ได้เก็บหลักฐานแวดล้อมเรื่องประเด็นความเครียด เพื่อนำไปสรุปต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวกอดแม่วัย 76 ทิ้งจดหมายลา ดับคู่กัน น้องสาวเล่าปมโควิดซ้ำ ล้มละลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง