แม่แฉเอง ประวัติหนุ่มเหี้ยมฆ่าสาวโรงงาน เกือบทำพ่อเลี้ยงตาย เคยเป็นถึงเจ้าอาวาส

16 ก.ย. 2564 - 22:37 น.

แม่แฉเอง ประวัติหนุ่มเหี้ยมฆ่าสาวโรงงาน เกือบทำพ่อเลี้ยงตาย มีดกระซวกท้อง ไส้ไหล โชคดีที่ไม่ตาย ติดคุก 5 ปี เคยเป็นถึงเจ้าอาวาส แม่ตัดหางปล่อยวัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายใช้มีดปาดคอสาวโรงงาน อายุ 23 ปี เสียชีวิต แล้วชิงรถจยย.หลบหนีไป เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สภ.หนองกรับ จ.ระยอง ต่อมาตำรวจชุดติดตามจับกุมพบว่า ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จับกุมชายมีใบหน้าคล้ายคนร้าย ในข้อหาเมาสุราได้ และรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.พุทธโสธร แต่กลับหลบหนีออกไป กระทั่งสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ทราบชื่อคือ นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 16 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปบ้านของ นายอุดร ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยพบกับ นางบัวลา อายุ 82 ปี แม่ของ นายอุดร ซึ่งได้เปิดเผยว่า ตนมีลูกทั้งหมด 7 คน โดยนายอุดร หรือชื่อเล่นว่า “แอะ” เป็นลูกชายคนที่ 4 ครอบครัวเราไม่ใช่คนมีฐานะ ตนเก็บผักและรับจ้างทำไส้กรอกขาย ส่วนลูกๆ คนอื่นเขาก็มีครอบมีครัวกันหมดแล้ว ตอนนี้ตนอาศัยอยู่กับลูกชายคนเล็กและสามีใหม่ เพราะสามีคนเก่าเสียชีวิต ส่วน นายอุดร เคยมีภรรยาแต่ตายไปแล้ว

แต่ก่อน นายอุร ก็อยู่กับตน แต่เนื่องจากเป็นคนโมโหร้ายชอบทำร้ายคนในครอบครัวทั้งพ่อและแม่ ย้อนไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว นายอุดร ทำร้ายพ่อเลี้ยงขณะที่กำลังนอนหลับ โดยใช้มีดนั่งคร่อมจ้วงแทงจนไส้ทะลัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นก็ออกจากบ้านไป รู้ข่าวว่าหนีไปบวช ต่อมาตำรวจตามจับตัวได้ ติดคุกอยู่ประมาณ 4-5 ปี ก็ออกมา แล้วไปบวชจนได้เป็นเจ้าอาวาสที่ จ.เลย กระทั่งมารู้ข่าวว่าฆ่าปาดคอหญิงสาวที่ จ.ระยอง

ตนในฐานะเป็นแม่ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เขาเป็นคนโมโหร้าย เคยทำร้ายตนจนต้องวิ่งไปอยู่บ้านญาติ กระโดดหนีหน้าต่างเพราะลูกชายจะฆ่าอยู่บ่อยครั้ง ชอบถือมีดถือไม้อาละวาดคนไปทั่ว รู้ข่าวแต่ว่าเล่นยา ไม่รู้ยาอะไร ตอนนี้คงต้องตัดใจ เพราะลูกคนนี้บอกไม่เชื่อฟัง แต่ก่อนย่าเคยบอกว่า หากมีลูกชาย 5 คนระวังคนหนึ่งจะเป็นเสือ เสือในทีนี้คือเป็นคนดื้อรื้น บอกไม่ฟัง จะสร้างความเดือดร้อนมาให้ครอบครัว และเขาเป็นคนตาเหล่ซ้าย ตอนแรกตนไม่เชื่อสุดท้ายก็เป็นจริงๆ

ส่วนที่นายอุดร ไปฆ่าคน ถามว่าสงสารไหมก็สงสาร แต่ก็แล้วแต่เจ้าแล้วแต่นายแล้วกัน ตนเคยให้ นายอุดร เอาขันธุ์ 5 ไปขอขมาพ่อเลี้ยงแต่เขาก็ไม่ทำ ตนจึงไล่ไป พอรู้ข่าวไปฆ่าคนตนอายมาก ต่อไปข้าวเม็ดนึงก็ไม่แจกกิน เพราะไม่ฟังความแม่ ลูกชายคนนี้ตั้งแต่เล็กจนโตบอกไม่เคยฟัง

ขณะที่ นายเพชรสมร อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยงของ นายอุดร เปิดเผยว่า สาเหตุที่ถูก นายอุดร แทงนั้น เกิดมาจาก นายอุดร คิดว่าตนฆ่าไก่ของเขาตาย 3 ตัว ตนก็บอกว่าไม่ได้ฆ่า วันเกิดเหตุขณะที่ตนเองหลับเขาก็ถือมีดมานั่งค่อมข่มคอจ้วงแทงตนทั้งแทงท้อง แทงคอ แทงไปทั่วตัว และมีดแฉลบถูกตายซ้ายเกือบบอด พูดง่ายๆ ทั้งตัวถูกนายอุดรแทงจนน่วมจนไส้ทะลักตนเองได้อุ้มไส้วิ่งหนีออกมาจากบ้าน สุดท้ายก็รอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่แฉเอง ประวัติหนุ่มเหี้ยมฆ่าสาวโรงงาน เกือบทำพ่อเลี้ยงตาย เคยเป็นถึงเจ้าอาวาส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง