พนันออนไลน์สูบเกลี้ยง เงิน 5 พัน เพิ่งได้เยียวยา ม.40 สาวจบชีวิต ผัวพังประตูไปเจอสุดช็อก!

22 ก.ย. 2564 - 21:11 น.

ผัวเอะใจเมียเข้านอนเร็ว พังประตูไปดูเจอจบชีวิตตัวเอง เผยเพิ่งได้เงิน 5 พันบาท เยียวยา ม.40 แต่เอาไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด บวกกับป่วยซึมเศร้า จนเกิดเรื่องสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 22 ก.ย.64 พ.ต.ท.ศรันย์พงษ์ อังคะนาวิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 4 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี และแพทย์กู้ชีพ รพ.บ้านบึง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตรวจสอบภายในห้องนอน พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ที่นอนหมดสติอยู่ แต่ทางหน่วยกู้ภัยก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนเสียชีวิตในที่สุด จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงแต่สายยางผูกคล้องอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน


จากการสอบสวน นายบี (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินข้าวกันอยู่หน้าบ้านกับผู้ตาย และได้พูดคุยกันอยู่ตามปกติ หลังจากนั้นผู้ตายก็ได้บอกกับตนว่าจะเข้าไปนอน ตนก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากนั้นเกิดการสงสัยว่าทำไมวันนี้ผู้ตายเข้านอนเร็วกว่าปกติ ซึ่งตนคิดว่าอาจจะไม่สบายจึงจะตามเข้าไปดู แต่ประตูได้ล็อกกลอน ตนพยามยามเรียกอยู่พักหนึ่งแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เลยคิดว่าจะต้องเกิดเหตุอย่างแน่นอน เลยไปดูทางหน้าต่าง ก็มาพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตัวเองแล้ว ตนจึงได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือและพังประตูเข้าไปนำร่างลงมา

นายบี กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้รับเงินเยียวยา ม.40 มาจำนวน 5,000 บาท แต่ผู้ตายได้บ่นว่าเงินหมดแล้วเพราะเอาไปเล่นการพนันเกมส์สล็อตออนไลน์ เลยทำให้เครียด ประกอบกับผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมรายละเอียดที่พบในที่เกิดเหตุ ก่อนดำเนินการต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนันออนไลน์สูบเกลี้ยง เงิน 5 พัน เพิ่งได้เยียวยา ม.40 สาวจบชีวิต ผัวพังประตูไปเจอสุดช็อก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง