อดใจไม่ได้จริงๆ!! จับหนุ่มใหญ่ขี่รถตามหญิง ควักน้องชายออกมาสาวกลางถนน(คลิป)

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ต.อานนท์ เชิดชูตระกูลทอง สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายชา (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาวจ.เชียงใหม่ หลังควักอวัยวะเพศออกมาจับพร้อมพยายามสำเร็จความใคร่ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ตามรถสองแถวสี่ล้อแดงรับจ้างที่บนรถมีนักเรียนสาวชั้นม.ต้นนั่งอยู่หลายคน โดยใช้มือถือถ่ายคลิปไว้ได้เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่แกะรอยตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก

สอบสวนนายชา รับสารภาพ ยังไม่มีภรรยา วันเกิดเหตุไปดื่มสุรากับเพื่อนแล้วขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางปรากฏว่าเห็นผู้หญิงสาวที่นั่งอยู่บนรถสองแถวแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศจนไม่สามารถยับยั้งใจได้ ยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งเวลาเมาสุรา

ด้านพ.ต.อ.อภิวัชร์ เปิดเผยว่า หลังจากมีผู้โพสต์คลิปคลิปวิดีโอชายสวมใส่หมวกนิรภัยปิดบังหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ตามผู้หญิงที่นั่งโดยสารอยู่บนรถสี่ล้อแดงรับจ้าง ใช้มือควักอวัยวะเพศออกมาจับพร้อมพยายามสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองด้วย สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้หญิงที่นั่งโดยสารอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดจนทราบว่าเป็นนายชาที่ก่อเหตุจึงแจ้งข้อหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ลงโทษเสียค่าปรับและทำการตักเตือนก่อนปล่อยตัวไป