ซวยอีกเด้ง! แก๊งตุ๋นเปิดบิล ป้าเสียเกือบ 2 พัน ได้สบู่ 2 แพ็ค รู้ถูกแจ้งความรีบคืนเงินแลกถอนคดี ตร.ชี้ทำไม่ได้

14 ต.ค. 2564 - 21:27 น.

ซวยอีกเด้ง! แก๊งตุ๋นเปิดบิลร้านโชว์ห่วย ป้าเสียเกือบ 2 พัน ได้สบู่ 2 แพ็ค รู้ถูกแจ้งความรีบคืนเงินแลกถอนคดี ตร.ชี้ทำไม่ได้ จะต้องมาคืนต่อหน้าพยาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางเจียง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี เจ้าของร้านค้าโชว์ห่วยเล็กๆ ในพื้นที่ ต.สองคอน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้มีชาย 4 คน มาด้วยรถกระบะมีหลังคา ในรถมีสินค้าขายแบบโชว์ห่วยมากมาย บอกว่าจะลงสินค้าให้ในราคาถูก สุดท้าย นางเจียง ต้องจ่ายเงินไป 1,980 บาท อ้างเป็นการเปิดบิล แต่กลับได้สบู่มา 2 แพ็ค เมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 14 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ นางเจียง ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี และปรากฏว่าบุลคลทั้ง 4 เมื่อทราบเรื่องว่าถูกแจ้งความ ก็รีบติดต่อ นางเจียง ทันที โดยบอกว่าถ้า นางเจียง ไม่สบายใจจะคืนเงินให้ แจ้งบอกเลขบัญชีมา แต่ นางเจียง ไม่กล้าให้เลขบัญชีไป จึงได้ปรึกษา ร.ต.อ.สุทัศน์ สุขเลิศ รอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แก่งคอย ก่อนให้เลขบัญชีคนร้ายไป ต่อมาก็มีการโอนเงินคืนให้ นางเจียง 1,980 บาท พร้อมกับแจ้งทางไลน์ในไลน์ชื่อ คุณศักดิ์ดา ว่า “รบกวนพี่ไปถอนแจ้งความให้ผมด้วยครับ”


แต่ทาง ร.ต.อ.สุทัศน์ บอกว่า ไม่สามารถถอนแจ้งความได้ เนื่องจากเป็นข่าวแล้ว และการคืนเงินมาทางบัญชี โดยไม่ทราบไม่เห็นตัวตนของคนร้าย ถ้าจะคืนต้องมาคืนต่อหน้าพยาน รวมทั้งนักข่าว ต้องทราบชื่อตัวตน คืนเงินโดยโอนมาทางบัญชีนี้ จึงไม่สามารถถอนแจ้งความได้ ซึ่ง นางเจียง ก็บอกว่า หลังจากคนร้ายทราบว่าไม่สามารถถอนแจ้งความได้ คนร้ายก็ลบไลน์ไปทันที

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซวยอีกเด้ง! แก๊งตุ๋นเปิดบิล ป้าเสียเกือบ 2 พัน ได้สบู่ 2 แพ็ค รู้ถูกแจ้งความรีบคืนเงินแลกถอนคดี ตร.ชี้ทำไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง