เจ้าของผับเครียดจัด! ยอมทุบทิ้ง 3 ห้องวีไอพีเจ้าปัญหา หลังคลิปว่อนโซเชียล

17 ต.ค. 2564 - 01:36 น.

เจ้าของผับเครียดจัด! ยอมทุบทิ้ง 3 ห้องวีไอพีเจ้าปัญหา หลังคลิปว่อนโซเชียล เผยเป็นคลิปเก่า ล่าสุดเพิ่งถูกทลายปาร์ตี้ ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 ต.ค.64 จากกรณีที่มีคลิปวัยรุ่น ถืออาวุธคล้ายปืนในผับแห่งหนึ่ง ซึ่งเพจ “อีซ้อ ขยี้ข่าว2” นำมาโพสต์ มีข้อความระบุว่า เปิดคลิปลับเหตุการณ์ เมื่อ 2-3 วันก่อน ที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี หลังมีการทะเลาะวิวาท ขัดแย้งกับกลุ่มคู่อริจึงตั้งใจคว้าปืนอาก้า บุกเข้ามาในผับ ซึ่งทุกคนรู้ว่าแก๊งนี้ เป็นกลุ่มอิทธิพล พัวพันกับการค้ายาเสพติดในพื้นที่

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่หาข้อมูล กระทั่งทราบว่า ผับดังกล่าวตามคลิปอยู่ในพื้นที่ จ.สระบุรี บริเวณริมถนนสุวรรณศร ต.ห้วยทราย อ.หนองแค ซึ่งล่าสุดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค และฝ่ายปกครอง เข้าจับกุมวัยรุ่น จำนวน 212 คน ที่ฝ่าฝืนเคอร์ฟิว และ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวมไปถึง พ.ร.บ.ควบคุมโรค ไปเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา

นายกฤษณะ วงศ์ด้วง หรือบาส อายุ 33 ปี เจ้าของกิจการผับ เผยว่า บริเวณนี้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน ในพื้นที่เดียวกัน ที่ประกอบกิจการ ผับ บาร์ คาราโอเกะ กลายเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีคำสั่งปิดกิจการมาประมาณ 7 เดือน เนื่องจากสถานการณ์โควิด

สถานที่แห่งหนึ่ง ด้านหน้าเป็นผับเวอร์จิ้น และถัดมาเป็นผับบาร์หลังเขา ซึ่งผับบาร์นี้มีคำสั่งปิดไป 5 ปี ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค.61 ส่วนผับแบล็คเมาน์เทน จะอยู่ด้านใน ด้านหลังปรับพื้นที่ส่วนนี้ให้มีห้องวีไอพี 1 และห้องรับรองลูกค้า รวม 3 ห้อง ซึ่งบริเวณดังกล่าวนี้แยกจากกันทั้ง 3โซน

จากนั้น นายกฤษณะ ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าไปยังพื้นที่ด้านหลัง ซึ่งเป็นห้อง 3 ห้องติดกัน โดยเป็นห้องวีไอพีและห้องรับรองลูกค้า เพื่อจะนำฆ้อนปอนด์มาทุบห้องดังกล่าวทั้ง 3 ห้องทิ้ง โดย นายกฤษณะ ยืนยันว่าตนทำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง แต่ข่าวที่เอาไปลงซึ่งก็ไม่ค่อยตรงกับสภาพความเป็นจริง ตนรู้สึกเบื่อกับปัญญาธุรกิจสีเทา โดยยอมรับว่าคลิปที่เป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้ เป็นคลิปที่เกิดขึ้นที่ร้านนี้จริง แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นนานมาแล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นเมื่อไรแน่ และมีใครในคลิปบ้าง รู้แค่ว่าเป็นลูกค้าเท่านั้น ซึ่งปัญหาห้องทั้ง 3 ห้องนี้ ตนยืนยันว่าจะทุบทิ้งทั้งหมด โดยช่างที่จะมาทุบได้ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ต้นโพธิ์ภายในร้านชื่อว่า “ตำหนักองค์องค์ชาย”

ด้าน พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค กล่าวว่า ทราบว่า นายกฤษณะ ซึ่งเป็นเจ้าของผับดังกล่าว ถูกกระแสกดดันจากสังคมหรือสื่อโซเชียลหลายด้าน รวมไปถึงถูกดำเนินคดีเนื่องจากเป็นเจ้าของพื้นที่ดังกล่าวที่ปล่อยให้วัยรุ่น มั่วสุม ฝ่าฝืนกฎหมาย ซึ่งจากข้อมูลทราบว่า ระหว่างนี้ทางฝ่ายปกครองจะดำเนินการณ์เสนอขอให้มีคำสั่งจากผู้ว่าราชการจังหวัดปิดพื้นที่ผับดังกล่าวทั้งหมด แต่ยังติดเงื่อนไขในส่วนบริเวณพื้นที่ด้านหลัง ซึ่งเป็นพื้นที่แยกจากผับทั้ง 3โซน ส่วนนี้เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับวัยรุ่นทำให้เกิดข้อกังขาว่าจะมีคำสั่งปิดผับทั้งหมดได้หรือไม่ หรืออาจผับนี้จะกลับมาเปิดบริการได้อีกหลังปลดล็อคโควิด

ส่วนคลิปดังกล่าว ยอมรับว่าเป็นห้องที่ผับนี้จริง แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนที่ตำรวจ สภ.หนองแค และฝ่ายปกครองจะเข้าจับกุมวัยรุ่นพร้อมยาเสพติด ซึ่งตนขอยืนยันว่าเป็นคลิปเก่า ที่เกิดขึ้นก่อนการจับกุมวัยรุ่นอย่างแน่นอน ส่วนคนในคลิปที่พบว่ามีอาวุธคล้ายปืนนั้น ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนว่าเป็นอาวุธปืนจริงหรือไม่ ส่วนผู้ที่อยู่ในคลิปตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายเรียกมาสอบสวนว่าคนในคลิปมีใครบ้าง เพื่อดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของผับเครียดจัด! ยอมทุบทิ้ง 3 ห้องวีไอพีเจ้าปัญหา หลังคลิปว่อนโซเชียล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง