ไม่เหลืออะไรเลย! เปลี่ยนถังแก๊ส ไฟไหม้วอด ร้านอาหารตามสั่ง พากันวิ่งหนีตาย

19 พ.ย. 2564 - 17:24 น.

ไม่เหลืออะไรเลย! เปลี่ยนถังแก๊ส ไฟไหม้วอด ร้านอาหารตามสั่ง พากันวิ่งหนีตาย เจ้าของร้านเล่าระทึก ไอในถังเก่าพุ่งติดไฟเตาข้างๆ ก่อนลามทั้งร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 พ.ย.64 พ.ต.ต.วชิรวิทย์ จันทนา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เกษไชโย จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านอาคารตามสั่ง บริเวณริมถนนอ่างทอง- สิงห์บุรี (สายเก่า) จึงประสานขอรถดับเพลิงจาก อบต.เทวราช, อบต.ราชสถิตย์ และข้างเคียง รุดไปให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านค้าอาหารตามสั่งริมถนน ขายก๋วยเตี๋ยว และส่งกับข้าวตามบ้าน พบกลุ่มครัวนและแสงเพลิงพวยพุ่งออกมาจำนวนมาก และมีลมกรโชกแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงเร่งใช้น้ำดับเพลิง จนสามารถควบคุมเพลิงได้ พบว่าร้านถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหทด

จากการสอบถาม นายแดง กุลพันธุ์ อายุ 68 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่ระหว่างกำลังทำอาหารกันอยู่ พอดีแก๊สหมด จึงนำแก๊สถังใหม่มาเปลี่ยน จังหวะที่กำลังเอาหัวแก๊สออกจากถังเก่านั้น ก็มีไแแก๊สที่ค้างอยู่ในถังเก่าเกิดพุ่งออกมา ทำให้ไปติดเปลวไฟจากเตาข้างๆ ที่ติดไฟอยู่ จนลุกไหม้ภายในร้าน


จากนั้นพยายามช่วยกันดับไฟ นำผ้าเปียกชุบน้ำมาดับก็เอาไม่อยู่ จนไฟลุกลามไปทั่วบริเวณครัว จึงพากันออกมาด้านนอก เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย จากนั้นรถดับเพลิงต่างๆ จึงมาถึงและเจ้าหน้าที่ช่วยฉีดน้ำจนเพลิงสงบลง

ด้าน พ.ต.ต.วชิรวิทย์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้เสียชีวิต หรือบาดเจ็บสาหัสแต่อย่างใด พบเพียงผู้บาดเจ็บเป็นรอยพุพองจากเปลวเพลิง จึงแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรักษา ส่วนมูลค่าความเสียหายต้องรอสอบถามจากเจ้าของ และประเมินทรัพย์สินที่เสียหายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เหลืออะไรเลย! เปลี่ยนถังแก๊ส ไฟไหม้วอด ร้านอาหารตามสั่ง พากันวิ่งหนีตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง