ปมรัว16นัดดับผัวเมีย เผยสภาพ กล้วยด่างแดงอินโด 2แสน หลังญาตินำมาคืน

4 ธ.ค. 2564 - 15:12 น.

นครปฐม ปมรัว16นัดดับผัวเมีย เผยสภาพ กล้วยด่างแดงอินโด 2แสน หลังญาติ นำมาคืน พบอยู่ในสภาพที่ไม่เหมือนเดิม กระทั่งเกิดเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีที่ นายสมเจตน์ อายุ 35 ปี ชาว จ.นครปฐม อดีตผู้สมัคร สท. เทศบาลเมืองนครปฐม ก่อเหตุยิญาติของตัวเองที่อยู่บ้านติดกันคือ นายคุณากร อายุ 57 ปี และ นางสุกัลยา อายุ 48 ปี สามีภรรยาจนเสียชีวิต และ นายฆนากร อายุ 25 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา

ขณะที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัวนายสมเจตน์ เอาไว้ได้หลังปิดล้อมบ้านพัก และเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชั่วโมง เพื่อให้มอบตัว ก่อนพามาสอบสวนต่อที่สภ.เมืองนครปฐม เบื้องต้น ทราบว่า สาเหตุมาจากกล้วยด่างแดงอินโด ราคา 200,000 บาท ของนายฆนากร ลูกชายของผู้เสียชีวิตถูกนายสมเจตน์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าเขย แอบมายกไปจากบ้าน ก่อนที่จะมีการแจ้งความและนำมาคืนแต่สภาพไม่เหมือนเดิม


โดยนายสมเจตน์พยายามจะเข้ามาพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ทางฝั่งผู้เสียชีวิตต้องการจะดำเนินคดี ซึ่งมีกำหนดนัดหมายฟังคำพิพากษาวันที่ 22 ธ.ค. 2564 จากนั้นทั้งสองฝ่ายได้มีปากเสียงท้าทายกันเรื่อยมา และทะเลาะกันมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปมรัว16นัดดับผัวเมีย เผยสภาพ กล้วยด่างแดงอินโด 2แสน หลังญาตินำมาคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง