หนุ่มใหญ่ช่วยเมียเพื่อนบ้าน! ถูกล่ามโซ่-ทุบตีขังทารุน ผัวกลับมาฉุน เรียกออกมายิงแสกหน้า

วันที่ 3 ม.ค. ร.ต.อ.สายัญห์ บุรมย์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 9/6 หมู่ 6 ต.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.สระโบสถ์ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยราชพฤกษ์สระโบสถ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบกองเลือดอยู่ตรงประตูบ้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านหมี่ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือนายเติมศักดิ์ เยี่ยมสันเที๊ยะ อายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงเข้าที่หน้าผาก จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนบ้านกันทราบชื่อคือนายชาญ ใจหาญ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 7 ต.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี หลังจากก่อเหตุได้ขี่รถจยย.หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า นายชาญ ได้จับ นางแต๋ว (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นภรรยาล่ามโซ่ขังไว้ในบ้าน และทุบตีอยู่หลายวัน จนชาวบ้านพร้อมด้วยนายเติมศักดิ์ ทนไม่ได้จึงเข้าไปช่วยเหลือนำตัวส่ง ร.พ.โคกเจริญ จากนั้น นายชาญ กลับมาบ้านไม่พบภรรยา จึงเข้าไปเรียกนายเติมศักดิ์ สอบถามก่อนมีปากเสียงกัน แล้วใช้ปืนลูกโม่ยิงแสกหน้า 1 นัด ก่อนจะขี่รถจยย.หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เที่ยวบินกรุงเทพฯมุ่งหน้าลอนดอน ลงจอดฉุกเฉิน มีผู้โดยสารป่วย
บทความถัดไปแม่ใจสลาย! ปลุกลูกชายมากินกาแฟตอนเช้า พบกลายเป็นศพบนเตียงนอน