สลด! ดาราตัวประกอบกลายเป็นศพ ลูกเมียช็อกร่ำไห้ น้องเขยเล่าก่อนเกิดเหตุ มาปูกระเบื้องให้ อาการยังปกติ ตร.คาดเครียดเรื่องโรคประจำตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 พ.ค.65 ร.ต.อ.เอกโกวิด ศรีนิลทา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้าน พื้นที่หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และอาสาสมัครมูนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นายสุนันท์ เทพหวัง อายุ 47 ปี อาชีพนักแสดงตัวประกอบ นั่งอยู่บนโซฟา มีบาดแผลถูกยิงบริเวณใบหน้า นอกจากนี้ยังพบปืนลูกซอง 1 กระบอก มีกระสุนลูกปืนเบอร์ 12 บรรจุอยู่ในรังเพลิง 2 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกัน นางหัฐยา เทพหวัง อายุ 43 ปี ภรรยาและลูก นั่งร่ำให้ด้วยความเสียใจ

นายโฆษิต อุ้ยมาก อายุ 47 ปี น้องเขยผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันนี้ประมาณ 10.00 น.พี่เขยจ้างให้ตนมาปูกระเบื้องที่ห้องครัว ซึ่งก่อนเกิดเหตุ พี่เขยได้นั่งดื่มเบียร์ และเปิดเพลงฟัง ไม่ได้พูดคุยหรือสั่งเสียอะไรเลย ปกติที่บ้านพี่เขยพักอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือ ตัวพี่เขย ภรรยา ลูกชายและลูกสาว ตนไม่ทราบว่าพี่เขยไปเจออะไรมาหรือมีปัญหาอะไร ตอนนี้รู้สึกช็อค ตกใจเเละเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก

ด้าน นายประสพ​ โชค​สุวรรณเนตย์ อายุ​ 58 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ได้ยินเสียงดังประมาณ 14.45 น. ตอนแรกคิดว่ากระเบื้องหล่น เพราะน้องเขยผู้ตายทำกระเบื้องอยู่ จากนั้นมีคนมาบอกให้ตนไปเรียกรถพยาบาล มีคนยิงตัวตาย ตอนนั้นไปดูพบว่าหน้าคนตายหายไปทั้งหน้า ไม่รู้ว่าแกเครียดเรื่องอะไร โดยทราบว่าเป็นโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ แต่ไม่น่าจะเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนหน้านี้เป็นดาราตัวประกอบหลายเรื่อง ที่ผ่านมาก็ไม่เคยได้ยินเสียงทะเลาะกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะเครียดเรื่องโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ อย่างไรก็ตาม ต้องเชิญคนในครอบครัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป ทั้งนี้ นายสุนันท์ เคยเป็นนักแสดงตัวประกอบละครหลายเรื่อง ล่าสุดเล่นละครเรื่องขุนช้าง ขุนแผน รับบทเป็นผู้ใหญ่บ้าน ออกอาการทางช่องวัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน