ปอกขายแทบไม่ทัน! แม่ค้าใส่บรายืนขายทุเรียน ปรับกลยุทธ์ใหม่ ลูกค้าแห่ซื้อกันเพียบ ออร์เดอร์พุ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้รับการบอกเล่าจากประชาชนที่ผ่านไปมาว่า มีร้านขายทุเรียนตั้งอยู่ริมถนน 3079 หน้าหมู่บ้านเดอะคริสตัล หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี แต่ที่ดึงดูดสายตาคือแม่ค้าใส่เสื้อยกทรงตัวเดียว ยืนปลอกทุเรียนและกำลังแพ็กใส่กล่องให้ลูกค้าอย่างคล่องแคล่ว จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่าสาวสวยที่กำลังขายทุเรียนใส่เสื้อยกทรงขายทุเรียน ชื่อว่า “เหมียว” เป็นเจ้าของร้านทุเรียน ซึ่งน้องเหมียว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ก่อนหน้านี้ตนรับทุเรียนมาขายอยู่หน้าบ้าน โดยรับออเดอร์จากการโพสต์เฟซบุ๊กขาย หลังจากนั้นจึงมีความคิดว่าจะนำทุเรียนมาตั้งแผงขายอยู่ที่หน้าหมู่บ้านริมถนน ซึ่งคิดว่ายอดขายน่าจะดีขึ้น

และทุเรียนเป็นทุเรียนปราจีนแท้ ที่รับมาจากสวนลุงจันทร์คลองเรือประจันตคาม โดยตนขายอยู่ที่กิโลกรัมละ 200 บาท การที่ตนใส่ชุดแบบนี้ขาย ก็สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อกันอย่างไม่ขาดสาย ปกติตนก็เป็นคนชอบใส่ชุดแบบนี้อยู่แล้ว ตั้งแต่ใส่ชุดนี้ขายมีลูกค้ามาซื้ออย่างไม่ขาดสาย ทำให้ยอดขายเพิ่มเท่าตัว

สำหรับลูกค้าที่สนใจทุเรียน ก็มาซื้อได้ที่หน้าหมู่บ้านเดอะคริสตัล 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ หากลูกค้าท่านใดที่จะสั่งล่วงหน้าสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 098-4060-023 รวมทั้งทางร้านจะจัดส่งในและนอกพื้นที่ 304 เเละ จ.ฉะเชิงเทรา อ.พนมสารคาม ทางร้านยินดีส่งแลคอยต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน