ชายเบิ้ลรถควงปืนบุกปล้นสาวปั๊ม ตกใจเสียงตะโกน บิดจยย.หนีพลาดเสียหลัก นอนเจ็บหนัก ร้องให้ตำรวจช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย. 64 พ.ต.อ.นพดล ธุวังควัฒน์ ผกก.สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวหวังจี้ชิงทรัพย์ ภายในปั๊มน้ำมัน ต.อ่างทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.กำเหนิด ประสพผล รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ภราดร แช่มมั่นคง รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.อธิธัช นิยมดี สวป. ร.ต.อ.ไพรัช พาเขียว รองสารวัตรสอบสวน พร้อมชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีม่วง ไม่ติดทะเบียน เข้ามาวนเวียนเพื่อดูลาดเลา ก่อนจะขี่รถทำทีจะเติมน้ำมัน ก่อนลงจากรถ เดินตรงเข้าไปหาน.ส.สุภาสิณี เสมียนปั๊มน้ำมัน พร้อมกับชักอาวุธปืนขึ้นมาจี้ชิงทรัพย์ ขณะเดียวกันนั้น นายชโยทิต อายุ 28 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.สุภาสิณี ซึ่งมารอรับแฟนสาวกำลังนอนอยู่ในรถกระบะ ได้วิ่งเข้ามา ทำให้คนร้ายตกใจหลบหนีไปโดยไม่ได้ทรัพย์สิน

จากนั้นคนร้ายขี่จักรยานยนต์ย้อนศร เสียหลักลงร่องกลางถนนบริเวณถนนเพชรเกษม หลัก กม.365+400 ใกล้กับจุดกลับรถหนองหญ้าปล้อง พื้นที่ ม.1 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน ซึ่งห่างจากปั๊มน้ำมันดังกล่าวประมาณ 4 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ นายสมเกียรติ เกาะแก้ว อายุ 46 ปี ผู้ก่อเหตุนอนร้องขอความช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ ค้นในตัว นายสมเกียรติ พบสิ่งเทียมอาวุธปืนบีบีกัน เหน็บอยู่ที่เอว จึงยึดไว้ตรวจสอบ จากนั้นจึงประสานส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลทับสะแก ก่อนจะถูกส่งตัวต่อมายังโรงพยาบาลบางสะพาน

นายชโยทิต เปิดเผยว่า ตนนอนอยู่ในรถได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ที่มีท่อเสียงดังมาขี่วนอยู่ในปั๊ม ตนจึงตื่นขึ้นมามอง หลังจากนั้นก็เห็นคนขี่วิ่งข้ามมาที่แฟนตน จึงรีบวิ่งมาช่วยแฟนสาวของตนพร้อมตะโกนให้หยุด คนร้ายเมื่อได้ยินเสียงตนก็ตกใจ วิ่งกลับมาที่รถจักรยานยนต์ ตนจึงคว้าเอาแพ็กน้ำดื่มทุ่มใส่ไป ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถกลับออกไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ พ.ต.ท.สุทิน ทัตรัตน์ สารวัตรสืบสวน สภ.บางสะพาน พร้อมชุดสืบฯ สภ.บางสะพาน ได้ประสานกับ สภ.ทับสะแก และ สภ.ธงชัย เพื่อเดินทางมาร่วมตรวจสอบ เนื่องจากว่าผู้ก่อเหตุมีรูปพรรณใกล้เคียงกับผู้ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ อ.บางสะพาน เมื่อกลางดึกคืนวันจันทร์ ก่อนที่จะมีการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม หากใช่จะขอหมายจับในคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่ สภ.บางสะพาน และจะอายัดตัว นายสมเกียรติ มาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน