สุดสลด! สาวท้อง 3 เดือน กลายเป็นศพในรถ หลังขับออกมาตามหาแฟนหนุ่ม พี่สาวเผย เวลามีปัญหามักขับรถแบบไร้จุดหมาย พยายามจบชีวิตตัวเองหลายครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย.65 ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง บริเวณลานข้างถนน 3264 หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ดอนเจดีย์ ชุดพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี

ที่เกิดหตุพบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์เทา จอดติดเครื่องอยู่ ในรถพบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ผู้เสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งคนขับ ลักษณะปรับเบาะนอน โดยมีอุปกรณ์รมควันวางอยู่ที่วางเข้าข้างคนขับ ส่วนบนเบาะนั่งข้างคนขับพบถุงลูกชิ้น ธนบัตร โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย และ กาบใยมะพร้าว นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ตายกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือน

จากการสอบสวน ทราบว่าผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสุพรรณบุรี ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกตามหาแฟน ซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกัน กระทั่งมาเสียชีวิตสภาพดังกล่าว ด้านพี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ทราบว่าน้องสาวกับแฟนมีปัญหากัน เพราะน้องสาวมักระบายลงในเฟซบุ๊ก และเวลามีปัญหามักขับรถออกจากบ้านแบบไร้จุดหมายเป็นประจำ รวมถึงมักคิดสั้นหลายครั้งแล้ว ซึ่งญาติได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน