จบชื่นมื่น! เมียหลวงควงเมียน้อยจบศึก ถอนฟ้องคดี กอดกันร้องไห้ ‘หมาน้อย’ เตรียมโดนฟ้องหย่า เมียน้อยยันไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก จะเลี้ยงลูกเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ถูก น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ภรรยาหลวงฟ้องเรียกค่าเสียหายฐานเป็นชู้กับสามี จำนวน 3 แสนบาท ขณะ น.ส.ส้ม อ้างว่าสามีของ น.ส.แพรว เป็นฝ่ายเข้ามาหา แล้วมุดมุ้งจนตั้งท้อง ส่วน น.ส.แพรว ก็ระบุว่า เคยพยายามให้ทั้งคู่เลิกติดต่อกัน แต่ฝ่าย น.ส.ส้ม กลับไม่ยอม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 29 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี น.ส.แพรว และ น.ส.ส้ม ควงแขนขึ้นโรงพัก จบเรื่องคดีความทั้งทางแพ่งและอาญา โดย น.ส.แพรว และน.ส.ส้ม ได้เดินทางมาพบ พ.ต.ท.วัฒนา มีทองหลาง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านดุง เพื่อทำสัญญาตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร ลงบันทึกประจำวันต่อหน้าตำรวจและสักขีพยาน เพื่อยุติเรื่องราวฟ้องร้องต่อกัน

โดยทั้งคู่มีสีหน้ายิ้มแย้ม จากนั้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน โดย น.ส.แพรว จะไม่ฟ้องเรียกเงิน 300,000 บาทจาก น.ส.ส้ม ฐานเป็นชู้กับสามี แต่หากมายุ่งกับสามีที่จดทะเบียนสมรสอีกจะฟ้องแน่นอน ขณะที่ น.ส.ส้ม ก็จะถอนแจ้งความฟ้องกรณี น.ส.แพรว โพสต์ภาพอนาจาร เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงกันแล้ว นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุงและผู้สื่อข่าวร่วมเป็นสักขีพยาน บรรยกาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นทั้งเมียหลวงและเมียน้อยต่างยิ้มให้กัน

น.ส.ส้ม และ น.ส.แพรว เปิดใจร่วมกันว่า จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นทุกข์ใจกันทั้งสองคน เพราะจากตัวสามีคนเดียวที่มีโลก 2 ใบ จากนี้ไปพวกตนจะยกเลิกเกี่ยวกับคดีความทั้งทางแพ่งและทางอาญาที่ 2 ฝ่ายฟ้องร้องกัน โดย น.ส.ส้ม ได้ถอนฟ้องและดำเนินคดี น.ส.แพรว โพสต์ภาพประจาน และสัญญาจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับหมาน้อย สามีของ น.ส.แพรว อีกต่อไป ส่วน น.ส.แพรว ก็ให้อภัยเข้าใจคนท้อง ไม่ฟ้องเรียก 300,000 บาท ฐานเป็นชู้กับสามี โดย น.ส.แพรว บอกว่า เสร็จเรื่องนี้จะทำเรื่องฟ้องหย่ากับสามีคือหมาน้อยต่อไป

จากนั้น น.ส.ส้ม ได้ยกมือไหว้ขอโทษ น.ส.แพรว บอกว่า ขอบคุณที่ให้โอกาสตน ประสบการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนครั้งสำคัญ แม้เงิน 10 ล้านก็ซื้อไม่ได้ การเป็นเมียน้อยแบบตนไม่ดีแน่นอน โชคยังดีที่มีเมียหลวงแบบพี่แพรวที่เข้าใจ ส่วนลูกที่คลอดก็จะฝากพ่อแม่เลี้ยงไว้ ตนก็จะออกไปไปหาทำงานที่อื่น ส่วนหมาน้อยไม่คบแล้ว ในอนาคตเรื่องคบผู้ชายสัญญาจะไม่ไปเอาผัวคนอื่นอีกแน่นอน

จากนั้น น.ส.ส้ม ได้สวมกอด น.ส.แพรว พร้อมกับร่ำไห้ดีใจที่ให้อภัย ส่วน น.ส.แพรว ก็น้ำตาซึมโอบกอด น.ส.ส้ม ให้อภัยและเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน ตอนท้าย น.ส.แพรว สอน น.ส.ส้ม ว่า “เมียน้อยที่คิดว่ากระดาษแผ่นเดียวกอดไปเลยไม่อุ่น เอาผัวคนอื่นมานอนกอดดีกว่า ก็อยากจะบอกว่า กระดาษแผ่นเดียวนั้นมันมีค่านะคะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน