เชียงใหม่ สาวโอเกะ เมาปลิ้น ซิ่งจยย.เสยท้ายพ่วงข้างผัวเมียขายหมูปิ้ง เนื้อหมูกระจายเกลื่อนถนน ตร.วัดแอลกอฮอล์พบ สูงถึง 180 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

วันที่ 4 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ดอยสะเก็ด พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยอิทรา 701 นำกำลังเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ผู้ได้รับเจ็บ 3 ราย จากอุบัติเหตุรถจยย.ชนท้ายรถจยย.พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ที่ถนนสายดอยสะเก็ด-เชียงใหม่ (ขาเข้าเมือง) บ้านพยากน้อย ต.ตลาดขวัญ อ.ดอยสะเก็ด เหตุเกิดเมื่อ เมื่อเวลา 04.20 น. ที่ผ่านมา

ที่เกิดเหตุกลางถนน มีเนื้อหมูและเครื่องในหมูกระจายเกลื่อนถนน มีผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นสามีภรรยา กู้ภัยนำส่งรพ.ลานนา ใกล้กันพบหญิงสาว อายุประมาณ 23-25 ปี บาดเจ็บที่หัวเข่ามีอาการมึนเมา ตำรวจได้วัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าสูงถึง 180 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ และนำตัวส่ง รพ.ดอยสะเก็ด พร้อมอายัดตัวดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีภรรยา ขับขี่จยย.พ่วงข้างบรรทุกเนื้อหมูและตับหมูเพื่อนำไปขายหมูปิ้งในตลาดเช้าบ่อหิน ขณะขับขี่จยย.พ่วงข้าง ได้ถูกหญิงสาวซึ่งทำงานในร้านคาราโอเกะ กำลังขี่จยย.กลับบ้านที่ ต.สันนาเม็ง พุ่งชนท้ายอย่างแรง ต่างคนต่างกระเด็นไปคนละทิศละทางบาดเจ็บไปตามๆกัน ส่วนเนื้อหมู ที่บรรจุไว้ในกล่องพาสติกกระเด็นตกพื้นถนนกระจายเกลื่อนสร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน