สมุทรปราการ – เด็ก 17 ซิ่งจักรยานยนต์ บิดแซงซ้ายขวา ก่อนพุ่งชนท้ายรถบรรทุก ที่จอดพักกินเคเอฟซี เสียชีวิตคาที่ พยานยันผู้ตายขี่มาอย่างเร็ว

เวลา 22.00 น วันที่ 18 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิต บนถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ขามุ่งหน้าถนนสุขุมวิท ต.บางปลา อ.บางพลี หลังรับแจ้งจึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 17 ปี สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะ ชิ้นส่วนร่างกายกระจายเกลื่อนพื้น แขนขาหัก ใกล้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ลีด สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ส่วนโชเฟอร์รถบรรทุกพ่วง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

โชเฟอร์รถบรรทุกพ่วง เล่าว่า ตนจอดรถเพื่อกินเคเอฟซี ก่อนได้ยินเสียงดังปังที่ท้ายรถ จึงเดินไปดู ก่อนพบวัยรุ่นขี่รถชนท้ายรถตนอย่างจัง และเสียชีวิตคาที่

ขณะที่ภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งบันทึกภาพได้ พบว่ารถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ขี่แซงรถที่มีกล้องไปด้านเลนซ้ายด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเข้าเลนขวาเพื่อแซงรถที่วิ่งอยู่เลนซ้าย ก่อนที่จะเข้าเลนซ้ายอีกครั้ง และชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ข้างทางจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เชิญโชเฟอร์รถบรรทุกพ่วงไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน