หดหู่ด.ช.2พี่น้องกลับจากร.ร. เคาะประตูเรียกแม่ไม่ตอบ ปีนหลังบ้านเจอเป็นศพไปแล้ว สะเทือนใจผู้เห็นเหตุการณ์ ด.ช.2พี่น้อง ยืนร้องให้อยู่หน้าบ้าน

วันที่ 21 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา16.30 น. วานนี้ ร.ต.ท.ทวีวิทย์ แก้วโรย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ในบ้านเช่าห้องแถวใกล้ศาลาชุมชนเขาปรีดี เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมังกรทุ่งสง

ที่เกิดเหตุพบเด็กชาย 2 คน อายุ 10 ขวบ และ 8 ขวบ เป็นพี่น้องกัน ยืนร้องให้อยู่หน้าบ้าน เมื่อรู้ว่าแม่ของตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเช่าห้องดังกล่าว เป็นภาพที่หดหู่และสะเทือนใจกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภายในบ้านพบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ใช้สายไฟฟ้าสีขาวผูกคอกับขื่อประตูทางเข้าห้องครัว ตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม.

เด็กชาย 2 พี่น้องกัน บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ได้กลับมาจากโรงเรียนมา เมื่อมาถึงบ้านปรากฏว่าประตูปิดเงียบ จึงได้ส่งเรียกแม่เป็นเวลานานมาก ไปถามชาวบ้านใกล้เคียงก็ไม่มีใครเห็น 2 หนูน้อยจึงใช้บันไดเหล็กปีนเข้าไปทางหลังบ้านถึงกับตกใจสุดขีดเนื่องจาก น.ส.กนกวรรณฯ แม่ได้ผูกคอตายอยู่ในบ้าน และได้ร้องลั่นสนั่นบ้าน จนชาวบ้านใกล้เคียงเข้าไปช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ในเวลาต่อมา

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า เมื่อกลางคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง ก่อนสามีจะออกจากบ้านไป กระทั่งเช้าหลังจากจัดแจงลูกให้ไปโรงเรียน ผู้ตายก็อยู่ตามลำพังกระทั่งลูกทั้ง 2 มาเจอผูกคอตายแล้ว ซึ่งอาจจะน้อยใจสามีทำให้เครียดจึงตัดสินใจผูกคอตายทิ้งลูกน้อย 2 คนให้กำพร้าแม่ดังกล่าว หลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วจึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน