หนุ่มหลอนเดินเปลือย นอนกลางถนน ชาวบ้านช็อกคาตา ทำอนาจารเสาไฟฟ้า ก่อนเข้าไปทางตลาดนัด ทนไม่ไหวต้องแจ้งตำรวจมาคุมตัวไป

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านเจอหนุ่มเพี้ยน อายุประมาณ 35-40 ปี ลงไปว่ายอยู่ในคูน้ำ ที่มีแต่โคลน บริเวณตลาดนัดหน้าหมู่บ้านสานฝัน ริมถนนสุวินทวงศ์ หมู่ 16 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา

ทำให้แม่ค้าและผู้ที่มาเดินซื้อของอยู่บริเวณดังกล่าวต่างต้องตกใจ เมื่อชายรายนี้ขึ้นมาจากน้ำในสภาพเปลือย ก่อนจะถูกชาวบ้านไล่ให้ออกจากพื้นที่ เพราะมีเด็กมาเดินจับจ่ายซื้อของบริเวณตลาดนัดเป็นจำนวนมาก จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินย่องแอบเข้าไปอาบน้ำในร้านค้าบริเวณนั้น

เมื่อชาวเห็นจึงช่วยกันไล่ออกมาอีกครั้ง จนหนุ่มรายนี้วิ่งหนีเข้าไปภายในซอยหลังวัดคลองเจ้า ห่างจากตลาดนัดเพียงเล็กน้อย ทำให้วินรถจักรยานยนต์บริเวณดังกล่าวเริ่มเห็นถึงความไม่ปลอดภัย แต่ก็ยังไม่มีใครกล้าเข้าไปใกล้ เพราะในมือของชายรายนี้ถือไม้เป็นอาวุธอยู่

กระทั่งชายรายนี้วิ่งไปตามถนน ก่อนจะไปหยุดที่เสาไฟฟ้าข้างทาง จากนั้นทำท่าในลักษณะอนาจารเสาไฟฟ้า ไม่ยอมไปไหน เมื่อชาวบ้านถามชายคนดังกล่าวบอกว่า บ้านอยู่ต.วังแสงอ.ชนบท จ.ขอนแก่น เมื่อถามว่าจะไปไหนชายคนดังกล่าวบอกแต่เพียงพักอยู่แถวแคมป์คนงาน ต.คลองเปรง อ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวเดินไปนอนอยู่กลางถนน ทำให้ชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ นำเชือกที่หามาได้ผูกที่ข้อมือและหากางเกงมาให้สวมใส่ ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งสายตรวจตำบลศาลาแดง สภ.บางน้ำเปรี้ยว มารับตัวไป

ชาวบ้านจึงช่วยกันนำขึ้นหลังรถของตำรวจ เพื่อนำไปส่งญาติ ตามที่ชายคนดังกล่าวบอก แต่เมื่อรถใกล้ถึงแคมป์คนงาน ชายคนดังกล่าวได้กระโดดลงจากรถทั้งๆ ที่เชือกยังผูกข้อมืออยู่ ก่อนวิ่งหายเข้าไปในป่าข้างทางที่เต็มไปด้วยความมืด

วินจักรยานยนต์ เปิดเผยว่า น้องสาวของตนไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อหน้าหมู่บ้านแล้วเจอชายคนนี้ยืนแก้ผ้าอยู่ จึงโทรศัพท์มาบอกตนให้มาช่วยจัดการ เมื่อตนมาถึงก็เห็นชายคนดังกล่าววิ่งออกมาจากตลาด แล้วมายืนแก้ผ้าอยู่กลางถนน พวกตนพยามดูพฤติกรรมชายคนดังกล่าวอยู่ห่างๆ จากนั้นชายคนนี้ก็ไปยืนอยู่ที่เสาไฟฟ้า ก่อนจะทำอนาจารเสาไฟฟ้า แล้วตะโกนเสียงเหมือนปาระเบิด ดังตูมๆ จนชาวบ้านพลเมืองดีเริ่มมาเยอะขึ้น ชายคนดังกล่าวได้วิ่งจากเสา ตอนแรกไปนั่งอยู่ที่เสาไฟอีกต้น ก่อนจะไปนอนกลางถนน ชาวบ้านจึงช่วยกันจับกุมตัว โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มารับตัวไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน