ตร.เชิญเข้าให้ปากคำ พระคนสนิทหมอดูดัง ลวงสาวมีเซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน เจ้าตัวยันรู้จัก เพราะเคยมาบวช แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องทำพิธี

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นักธุรกิจสาว ร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอดว่า ถูกหมอดูชื่อดังที่รู้จักผ่านโซเชียลมีเดีย มีสำนักดูดวงอยู่ จ.กาญจนบุรี หลอกลวง โดยหมอดูคนดังกล่าวหลอกว่า ตนถูกทำคุณไสยและสามีของตนกำลังจะนอกใจ หลอกให้ตนมีเพศสัมพันธ์ด้วยเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ และยังเรียกเงินค่าประกอบพิธี ค่าดูดวงหลายครั้ง ทำให้ตนสูญเสียเงินไปกว่า 14 ล้านบาท นอกจากตนแล้วยังมีผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวงลักษณะเดียวกันกว่าร้อยรายนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 พ.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้ลงพื้นที่ไปที่สำนักปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจากสำนักดูดวงของหมอดูชื่อดังที่ถูกร้องเรียน พร้อมเชิญพระจากวัดดังกล่าวมาให้ปากคำที่โรงพัก ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับหมอดูรายนี้

ทั้งนี้ เมื่อพระรูปดังกล่าวมาถึงโรงพัก ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่ารู้จักกับหมอดูหรือไม่ ซึ่งพระให้ข้อมูลว่า รู้จัก เนื่องจากหมอดูเคยมาบวชที่สำนักปฏิบัติธรรมแห่งนี้เมื่อปีที่แล้ว ในส่วนของการทำพิธีก็ไม่ได้ช่วยอะไร มีเพียงแค่ปฏิบัติธรรมสวดมนต์ไหว้พระเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน