สามีเผยเศร้า ภรรยาหนีไปกับพระ ติดต่อมาแล้ว ปฏิเสธอยู่กับพระ แต่ไม่บอกว่าอยู่ไหน อ้างไปทำงาน วอนกลับมาช่วยใช้หนี้ 5 แสนบาท

จากกรณี นายสนั่น อายุ 61 ปี ออกมาเปิดเผยว่า นางนันทวัน อายุ 53 ปี เป็นภรรยา ได้หนีไปกับพระทองคำ อายุ 58 ปี หลังถูกเจ้าอาวาสจับได้ว่าแอบพลอดรักริมกำแพงวัด ก่อนจะไล่พ้นวัด หนีหายไปทั้งคู่ โดยก่อนหน้านี้ นางนันทวัน ได้ไปเก็บข้าวและอาหารที่เหลือจากวัดเพื่อนำมาให้หมาแมวที่เลี้ยงไว้กว่า 30 ตัว ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

คืบหน้าวันที่ 21 พ.ค. 67 ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พบกับ นายสนั่น เปิดเผยว่า นางนันทวัน ได้โทรไปคุยกับพี่สาวที่ จ.กำแพงเพชร ว่าได้เห็นข่าวตัวเองแล้วที่ว่าหนีไปกับพระทองคำ โดยปฏิเสธว่าไม่ได้หนีไปกับพระ บอกว่าไปทำงาน แต่ไม่บอกว่าที่ไหน

ตนได้อยู่กินกับ นางนันทวัน มากว่า 3 ปี โดยได้จดทะเบียนสมรส มีลูกด้วยกัน 1 คน ประกอบอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยตนและภรรยาเป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์ หมา กว่า 20 ตัว แมว 10 ตัว อยู่ในบ้าน มานานหลายปี

ตนเองอยากให้ภรรยากลับมาเคลียร์หนี้สินกว่า 5 แสนบาท ที่เป็นหนี้ร่วมกันมา พร้อมกับพระทองคำด้วย และในส่วนเรื่องหมา แมวกว่า 30 ชีวิต ที่เลี้ยงไว้ใครอยากจะรับไปเลี้ยงให้ติดต่อมา ตนยินดีให้นำไปเลี้ยง ซึ่งทุกวันนี้ลูกสาวตนเองต้องต้มข้าวให้หมาแมว วันละ 1 หม้อ ซึ่งตนพยายามโทรติดต่อกับ นางนันทวัน ภรรยา แต่ถูกตัดสายทิ้งตลอด

ด้าน น.ส.กันทิมา ลูกสาว เปิดเผยว่า หลังจากที่เป็นข่าวแล้ว แม่ได้โทรศัพท์ไปหาป้าที่กำแพงเพชรเมื่อเช้า หลังจากนั้นป้าได้โทรมาบอกกับตนว่าแม่โทรไปทำงาน แต่ไม่บอกว่าที่ไหน แต่ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ไปกับพระทองคำ ตนอยากให้แม่กลับบ้านเพื่อมาพูดคุยกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน