นอนกับผีทั้งคืน! หนุ่มช็อกเพื่อนตับแข็งกำเริบดับข้างๆ แม่ร่ำไห้โฮ อีกาบินมาบอกลางร้าย

วันที่ 12 มี.ค. พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุอยู่ในโรงเลื่อย เลขที่ 129 หมู่ 3 ซอยบูรภาชัย ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

ที่เกิดเหตุพบศพนายศักดิ์ชัย ธุลัน อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 4 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี นอนห่มผ้านวมลายสีดำ เสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ หน้าโรงเลื่อย โดยมีนายกิตติธัช จันสว่าง อายุ 45 ปี เพื่อนของผู้ตายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมให้การว่า ตนกับผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงเลื่อยแห่งนี้จนเป็นเพื่อนรักและกินนอนอยู่ด้วยกันมา 10 ปีเศษแล้ว เมื่อวานนี้ผู้ตายไปกินเหล้ามาจากข้างนอก แล้วขี่รถจยย.เข้ามาหาในช่วงเย็นพากันไปปิ้งปลากินพร้อมกับซื้อเหล้ามาดื่มด้วยกันอีก จนดึกผู้ตายก็ได้ไปนอนอยู่บนเตียงไม้ ตนคิดว่าเพื่อนอาจจะเมา ก่อนที่ตนจะตามไปนอนบนเตียงเดียวกัน แล้วเอาผ้าห่มมาห่มให้เพื่อนด้วย

นายกิตติธัช ให้การต่อไปว่าจนเช้าตื่นมาเห็นนายศักดิ์ชัย ยังนอนอยู่ก็คิดว่ายังไม่สร่าง จนแดดส่องไปถึงจึงไปปลุกก็พบตัวแข็งแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าของโรงเลื่อยและแม่ผู้ตายให้ทราบ ก่อนหน้านี้นายศักดิ์ชัย เคยถูกหามส่งโรงพยาบาลมาหลายครั้งเนื่องจากดื่มเหล้ามากจนทำให้เป็นโรคตับแข็ง ต่อมานางวิไล ธุลัน อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตายทราบข่าวก็มาถึงตรงโผเข้ากอดศพลูกชายร้องไห้แทบใจสลายด้วยความเสียใจ พร้อมกล่าวว่า เมื่อวานนี้ลูกหยุดงานก็ได้เตือนให้พักผ่อนที่บ้านไม่ต้องไปไหนเพราะร่างกายไม่แข็งแรง ต่อมาก็มีเพื่อนมาชวนกันไปจับปลาที่สระน้ำบ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง แล้วก็นำปลามาให้ก่อนที่จะออกไปไม่กลับมาบ้านอีก ซึ่งเมื่อเช้านี้ที่หน้าบ้านก็เหมือนมีลางร้ายบอกเหตุเมื่อมีอีกามาบินว่อนร้องอยู่หน้าบ้าน 2-3 รอบ จนได้มีเพื่อนลูกชายที่ทำงานด้วยโทรมาแจ้งข่าว จึงได้เดินทางมาดังกล่าว

เบื้องต้นแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลตามร่างกายหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันจากการดื่มสุราอย่างหนัก และเสียชีวิตมาได้ประมาณ 7 ชั่วโมง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เกมยกเลิก!!!!ปธ.ทีมบอลกรีซควงปืนพร้อมบอดี้การ์ดเอาเรื่องเชิ้ตดำ
บทความถัดไปบาทแข็ง-แอลพีจีตลาดโลกลด กบง. คงราคาขายปลีกแอลพีจี 19.82 บาท/ก.ก.